Buồn có thể làm thơ, sáng tác hát hò, nhưng buồn thì không thể viết blog

Chính xác ra, những áng thơ bất hủ thường được sáng tác trong lúc tác giả bắt gặp cảm xúc nào đó, ví dụ như đi qua một vùng nước biếc xanh, đi qua vùng khô cằn, bị người yêu chối bỏ hoặc do hoàn cảnh đem lại kiểu như đang đi gặp mưa tạt vào đâu đó, gặp một em xinh tươi … tất cả đều có thể tạo nên áng thơ văn bất hủ !

Những bài hát buồn, tâm trạng cũng được viết ra trong những trạng thái tình cảm nào đó, ví thử như con bồ nó đá hoặc mới gặp con bé nào đó rồi lòng xao xuyến, duy có một vấn đề mà Jam thấy đúng, đó là buồn thì không thể ngồi viết lách được !

Viết blog đòi hỏi có cảm hứng, khi buồn con người ta thường viết những thứ linh tinh, tiêu cực trên mạng xã hội chứ bảo nếu viết một bài tâm sự dài, một đoạn văn xúc tích hay bài viết nghiên cứu chuyên môn thì đúng là khó có thể thực hiện được !

Nhiều lúc, Jam không có hứng nên đành phải vác máy chơi game ra chơi game, hoặc đi dạo lòng vòng để sao cho cảm hứng nó lại để ngồi viết blog, chứ khi chán cái gì đó thì không thể viết được, phải nhắm trong lúc có hứng mới gieo nổi câu chữ !

Okey, hết hứng, Jam đi ngủ đây, chúc cả nhà buổi tối ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

    1. Bạn tạo Custom Post type, sau đó khai báo trong giao diện là single-status.php thì toàn bộ hiển thị sẽ chạy qua file này ! Bạn có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp thì thôi, hoàn toàn tách biệt với bài viết trong blog đều okey !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *