Anh giám đốc và tôi đến trước, đánh bay két bia mới có người tới

Bữa tiệc chia tay bạn Tuyết kế toán về nghỉ hưu

Hôm qua tôi được mời tới công ty Betterhome để tham dự tiệc chiêu đãi tạm biệt bạn Tuyết về nhà nghỉ chờ ngày sinh nở, và sẽ không làm việc tại công ty nữa, trong tiết trời mưa tầm tã chiều qua, mọi người đã có mặt đông đủ và rất đông vui !

Anh giám đốc và tôi đến trước, đánh bay két bia mới có người tới
Anh giám đốc và tôi đến trước, đánh bay két bia mới có người tới
Nhân vật chính: Tuyết và Quỳnh
Nhân vật chính: Tuyết và Quỳnh
Tuyết là người sẽ nghỉ việc tại công ty do điều kiện sức khỏe
Tuyết là người sẽ nghỉ việc tại công ty do điều kiện sức khỏe
Không thấy nét buồn nào khi nghỉ việc :D
Không thấy nét buồn nào khi nghỉ việc 😀 À quên, chị Hà bên cạnh tỏ ra nguy hiểm quá !
Giám đốc đang phát biểu với cả nhà
Giám đốc đang phát biểu với cả nhà
Các bạn nam trong công ty tranh thủ uống bia :D trong khi giám đốc phát biểu
Các bạn nam trong công ty tranh thủ uống bia 😀 trong khi giám đốc phát biểu

Tuyết là một trong những người gắn bó với công ty lâu nhất, khoảng 3 năm, là một trong những cô kế toán rất trách nhiệm với công việc, vui tính và hòa đồng với các bạn khác trong công ty, nhưng có một vài lý do nên bạn phải nghỉ việc tại công ty, đó cũng là điều đáng tiếc của giám đốc Phương.

Tôi thì mải phê pha với các bạn khác trong công ty mà quên không chụp cái khoảnh khắc bạn ý sụt sùi khóc do phải chia tay những người bạn đã gắn bó với mình bấy lâu, trong ảnh toàn thấy bạn ý cười toe toe 😀

Chúc Tuyết khỏe, mẹ tròn con bầu dục 😛 và vạn sự như ý !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

  1. Tâm trạng nhân vật chính ngày chia tay rất vui, cô ấy là một kế toán đã làm việc 3 năm tại công ty, tính tình vui vẻ hoạt bát biết chia sẻ chắc chắn cô ấy rất được mọi người yêu quý. Cô ấy ra đi trong một nụ cười tạm biệt, trong những cốc bia như chưa hề có cuộc chia ly.

    Một nhân vật 3 năm làm việc đã thể hiện việc quan trọng của mình trong công ty thế nào. Sự mất mát thật to lớn, khi mất đi cô ấy, mọi người chắc chắn sẽ rất nuối tiếc và đặc biệt hơn là lão giám đốc. Nhìn ổng có vẻ rất vui vẻ nhưng ai biết đâu lão đang khóc thầm … thật hết sức buồn.

    Theo năm tháng và mọi việc sẽ đâu vào đấy, công ty bớt đi một miệng ăn và mọi người sẽ vẫn làm việc bình thường mà không cần cô ấy. Không có gì thay đổi nhiều bởi lẽ với 1 công ty thì người đi sẽ có người vào, tất cả lại bình thường và lặng lẽ trôi … dù gì cũng muốn chúc cô ấy mẹ tròn con vuông, chắc chắn với 3 năm gắn bó cô ấy sẽ quay lại tìm công ty nhưng ko phải là người đi làm mà để gặp gỡ mọi người, gặp lại những đồng nghiệp vui vẻ chia sẻ ngày xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *