Sự so sánh vẻ đẹp giữa Iphone, Bphone và Samsung S6

Bphone nhận được nhiều lời khen chê …

Sản phẩm nào cũng không thể thỏa mãn hết được các ý tưởng của người dùng, và điều đương nhiên là sản phẩm nào thì cũng có nhiều lời khen lẫn chê, tuy nhiên trong trường hợp của Bphone thì lại khác hoàn toàn.

Bphone trang bị công nghệ TranferJet giúp chia sẻ dữ liệu nhanh hơn
Bphone trang bị công nghệ TranferJet giúp chia sẻ dữ liệu nhanh hơn

Trên diễn đàn tinh tế, rất nhiều bạn đã được trải nghiệm tận mắt, tận tay và tận nơi sản phẩm Bphone của Quảng Bom, và hầu hết đều tỏ ý không hài lòng, Bkav có giải thích rằng đó là sản phẩm demo sẽ mang nhiều lỗi, sản phẩm thương mại tới đây sẽ khác, tốt hơn và nhanh hơn cũng như phần mềm được nâng cấp hơn, điều này đi ngược với bất kì một quy tắc nào khi ra sản phẩm mới: Bản thương mại thường tồi hơn bản thử nghiệm dành cho người dùng, chiêu câu khách mà …

Sản phẩm bất kì đều mang cái bóng của chủ nhân của nó, ví dụ như Iphone tinh tế và “khó tính” như Steave Job, vậy thì Bphone sẽ có cảm giác “Bom Phôn” cho nó xứng đáng với “Quảng nổ”.

Theo nhiều bạn trên Tinhte.vn và trên Vtalk.vn, trải nghiệm sản phẩm thử bị dính nhiều lỗi như Camera chụp bị ánh tím, hay màn hình không sáng bằng các sản phẩm khác, hoặc chạy ứng dụng bị đơ, hoặc lỗi sập nguồn hoặc là nhìn khe mặt kính không khít hoàn toàn với vỏ !

Cũng có rất nhiều người kêu gọi sự ủng hộ từ các bạn trong nước cho một sản phẩm đầu tay của Việt Nam, tuy nhiên vì cái giá của nó quá chát mà “ủng hộ bằng cách nào” thì lại là vấn đề, bản thân tôi cũng muốn ủng hộ, nhưng nó bằng tiền lương hai tháng không ăn nên chả dám ủng hộ bạn Quảng một chút nào, với lại Quảng quăng lựu đạn là nhất thế giới, rồi thì lần đầu tiên … không khiêm nhường chút nào nên mình ghét luôn, chắc sản phẩm cũng như các sản phẩm khác của BKAV, chưa hẳn tốt nhưng cứ quăng cho vui !

Riêng tôi nghĩ, BKAV thiếu một sự khiêm nhường, hãy giảm giá sản phẩm xuống mức vừa phải, ví dụ 3 triệu chẳng hạn, rồi tự nhận mình là số hai, để cho mọi người có thể dễ dàng ủng hộ sản phẩm, cộng thêm với sự khiêm nhường tôi tin chắc rằng tôi sẽ mua Bphone !

Tới đây, khi một vài bạn đặt hàng Online thành công sẽ viết review, chúng ta sẽ biết sản phẩm có thực sự Pro như Quảng Nổ đã thả bom không ! Nếu tốt có thể tôi cũng mua một chiếc !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *