Like Fanpage Facebook

Dịch vụ tăng like, các bạn cần chú ý vài điều !

Sự thành công của một bài đăng trên Facebook, hay sự thành công của một Fanpage sản phẩm không phải chỉ riêng ở số like, nó còn thể hiện ở chỉ số nhắc tới trong các câu chuyện, comment của bạn bè, tuy nhiên nếu bạn bị sếp “ép” phải phấn đấu được số like tương ứng nào đó thì có thể bạn phải mua like !

Like Fanpage Facebook
Like Fanpage Facebook

Số like thì có hai loại, like ảo và like thực, trên thực tế Facebook đã có thuật toán để càn quét các Fanpage có số lượt like ảo cao, do một số người nhàn rỗi tạo ra các Profile khác nhau để tự bấm like, các phần mềm ngày trước vượt qua các cơ chế đăng ký tài khoản của Facebook để tự đăng ký và like nay đã không còn, hoặc còn nhưng khá ít, thời gian sống sót của các profile là thấp cho nên like ảo giờ đã không được ưa chuộng !

Like thật từ dịch vụ

Hiện nay có nhiều dịch vụ tăng like cho Facebook với cam kết là Like thật 100%, an toàn và nhanh chóng, nhưng thực tế các dịch vụ này như thế nào ?

Qua tìm hiểu của Jam, thực ra tôi cũng giúp người bạn của tôi mua 5000 lượt like Fanpage với giá rẻ mạt, khoảng 300 ngàn đồng, thì các dịch vụ này có một vài trang chuyên thu hút các đối tượng nhất định, cơ chế hoạt động như sau:

1, Các dịch vụ này có trang chuyên cho một loại đối tượng nào đó

2, Các dịch vụ này gắn virus tự động bấm like nếu đối tượng vào trang mà đang đăng nhập Facebook

3, Tin để like, hoặc Fanpage để like sẽ được gắn vào đó, người dùng vô tình like Fanpage mà không biết

Trên thực tế, chỉ số like “thực” này cũng chỉ để chơi cho vui, hoặc nhìn cho đẹp, chứ nó chẳng có tác dụng tương tác nào, qua theo dõi thì Jam thấy qua 1 tuần sau khi đạt con số mong muốn, Fanpage bị Unlike rất nhiều do người dùng không hiểu nó chui từ đâu ra !

Và bởi vì các dịch vụ bán like này luôn xài chùa tài khoản của khách hàng nên dịch vụ giá cũng rẻ bèo như không, cho nên các bạn không cần phải thắc mắc tại sao hàng ngàn like mà có đôi ba trăm ngàn !

* Nếu bạn đang có mục đích cao cả và tốt đẹp để phát triển Fanpage tự nhiên, hiệu quả thì không nên mua like, nhiều khi lại gây ra phản cảm do hiển thị tin không phù hợp lên đối tượng !

Cách kiếm like thực

Để kiếm like thực, bạn có vài cách:

  1. Đăng tin thật hay, thật ngộ nghĩnh và phải có ảnh, liên quan tới dịch vụ của mình
  2. Vận động mọi người bấm like, trên trang hoặc qua lời mời của Facebook
  3. Mua quảng cáo của Facebook để tăng like nhanh chóng
  4. Khuyến khích khách hàng bấm like để nhận khuyến mại mỗi tuần chẳng hạn, phải gắn hoạt động trên Facebook như một hoạt động kinh doanh và hoạt động khuyến mại mới có thể thành công
  5. Đăng không thường xuyên, đăng thường xuyên thì dễ bị người dùng unlike ngay !

Và còn vô vàn các mẹo khác, không tiện nêu ra tại bài viết này, các bạn có thể xem thêm tại đây !

Bài viết này chỉ muốn mô tả cơ chế like của các dịch vụ bán like cho các bạn, tuy nhiên cần lưu ý là không phải cứ nhiều like là thành công.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

      1. Anh ơi, thế mua dịch vụ tăng like ở đâu thì ko bị lừa ạ. Em muốn quảng cáo trên fb nhưng fb bảo nhập thẻ visa, má em ko có chỉ có atm thôi thì làm sao ạ. Anh tư vấn giúp em, em cảm ơn lắm ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *