Gia đình

Bố sẽ là người thương con nhất

Cho dù rất bận rộn nhưng tôi vẫn phải ngừng lại mà viết bài viết này !

Hôm nay ngày thanh niên trong xã tổ chức cắm trại, thanh niên đông vui lắm, đây có lẽ là dịp để các nam thanh nữ tú đi chơi, là một trong các dịp khó cưỡng được các anh chàng và các cô nàng thanh niên ngồi im ở nhà, Linh cũng không nằm ngoài điều này.

Bố của Linh rất nóng và nghiêm khắc, sau khi không thấy con gái về ăn cơm trưa cùng gia đình mà đi chơi cùng lũ bạn, ông đã tới tìm được Linh đang đi chơi cùng bạn bè, ông đã lôi Linh về đánh cho một trận vì cái tội đàn đúm, và tất nhiên đây là lần đầu tiên Linh bị đánh đòn.

Chả ai hiểu cha nào cũng thương con đứt ruột bằng chính cha mẹ, chưa lần nào ông đánh đòn con cháu, nhất là trong nhà, Linh là con út nên cái gì cũng chỉ có Linh với Linh thôi, đây là lần đầu tiên bố đánh Linh. Bố của Linh chửi mắng ghê lắm, nói to, đánh mạnh, rồi ông phi xe đi để lại Linh ngồi đó khóc, nhưng chỉ một lúc sau thôi ông lại quay lại, hỏi tôi Linh nó chạy đi đâu rồi, thực tình là tôi không biết, ông lại vất vả đi tìm và không quên dặn dò tôi nếu thấy em nó về thì gọi điện ngay cho bác để bác biết…

30 phút mà ông cứ lượn lờ liên tục về để kiểm tra xem Linh về chưa, nó có đau lắm không ? Không biết khỏi cúm chưa, ông cũng không quên đi mua thuốc về để sẵn cho con gái.

Rồi trong lúc ngồi dưới nhà với tôi, ổng cứ nhấp nhổm mãi con Linh không về, chắc bị đánh giận bố rồi đi chơi cùng bạn bè rồi, ông có nói trên mạng đọc được nhiều vụ ba bốn đứa đàn đúm rồi phi xe cả vào ô tô chết cả, xót lắm, con nhỏ thì thường thích đi chơi bời đàn đúm, còn việc con hư là do bố mẹ hết, nên cứ phải nghiêm khắc thế, chứ đánh nó một cái chắc ổng cũng đau hơn cả con mình.

Haizzz ! Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi mà, bố mẹ nào cũng thương con cái mình đứt ruột đẻ ra, cho dù có đánh đòn họ cũng vẫn là người thương yêu bạn nhất, nếu các bạn đang giận bố mẹ mình thì hãy về nhà, nghe ba mẹ dạy bảo chứ đừng chạy đi linh tinh, dỗi hờn với bố mẹ là điều không nên !

Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *