BloggerAZ.net có giao diện hơi lỗi bên Sidebar

bloggeraz.net – thêm bạn thêm vui

Xin chào bloggeraz.net !

Hôm nay thấy bạn ghé qua blog của mình chơi, ôi vui quá, mình với cái tính đàn đúm nên cứ thấy ai qua chơi là vui, đặc biệt vì mình là một blogger nên cần liên kết lại và tạo ra cộng đồng viết blog quen thân nhau để cùng phát triển.

Hôm nay ghé qua blog của bạn thấy các bài viết khá chất lượng, nhưng giao diện còn bấn quá, cụ thể:

BloggerAZ.net có giao diện hơi lỗi bên Sidebar
BloggerAZ.net có giao diện hơi lỗi bên Sidebar

À mà góp ý thêm cho bạn tí là bạn nên để dofollow trong bài viết vì mình mang tính chất giới thiệu, nếu để dofollow mang tính fair hơn, như mình ý, nếu mình để dofollow cho bạn mình cũng có bị trừ điểm gì đâu nhỉ ?

Còn giao diện thì của bạn khá giống Thạch Phạm 😀 căn bản chắc là do bạn thần tượng bạn ý lắm, nhưng không sao, giao diện của chúng ta cùng có chung một bố cục 😀 bạn nên chọn và phối màu cho mang phong cách của chính mình sẽ thành công hơn !

Và cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé qua, chúng ta làm bạn nha !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 30 bình luận !

  1. MÌnh sẽ thường xuyên qua blog của bạn chém gió, à mà hợp tác nhé, nếu bạn cần người viết bài cứ bảo mình, mình viết bài cho !

   Chút nữa mình viết review, bạn sẽ được một backlink chất như con giun đất 😀

  1. Có vẻ bác đã bỏ cái widget kia và không còn lỗi giao diện nữa. :P. À. Em có chút góp ý thế này. Nếu bác đang định đăng ký Google Adsense thì nên xem xét tạo thêm 1 trang Privacy Policy. Google rất chú trọng mấy trang như About, Contact và Privacy Policy. Chúc bác may mắn. 😀

    1. Bạn thấy cái ICON tròn tròn dưới chân trang chứ ? Bạn chế giúp mình một cái đẹp như thế 😀 để mình đặt link cho bạn nha ! nhìn nó đẹp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *