Nút chiến dịch được thêm vào blogger

Blogger thêm nút “chiến dịch” vào thanh công cụ

Thay vì thêm nút “doanh thu” như bao người dân Việt hằng mong ước, thì nay Google lại cho thêm nut “tiêu tiền” là Adword vào blog của ngôn ngữ Việt Nam, các ngôn ngữ khác cũng đồng loạt có mặt:

Nút chiến dịch được thêm vào blogger
Nút chiến dịch được thêm vào blogger

Vậy là Google đã chính thức thêm vào menu của các blogger nút tạo chiến dịch Adword nhằm quảng cáo cho blog của mình, đây là công cụ giúp chúng ta tiêu tiền vào Adword nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể:

Tạo chiến dịch quảng cáo ngay trong blogger
Tạo chiến dịch quảng cáo ngay trong blogger

Vậy là các sản phẩm của Google ngày càng được kết nối với nhau một cách chặt chẽ, giúp người dùng tương tác trên một sản phẩm liên kết sang nhiều sản phẩm khác nhau, bạn có thể kiểm tra tiền được từ adsense và tiền đầu tư vào Adword ngay trên blog của mình mà không cần phải di chuyển nhiều sang các trang khác, Google thật tuyệt !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 9 bình luận !

  1. Cái vụ này chắc học tập từ Facebook, lúc nào cũng thấy dụ dỗ quảng cáo để tăng lượt view, tiếp cận nhiều người hơn, bla, bla… Hôm qua mới đọc bài báo nói doanh thu của Google 90% là từ quảng cáo, sau đợt này chắc nhích lên nữa, và không dừng lại. Vãi Gúc.

  2. cái này mình thấy hai bữa trước, tại mình cũng xài blogger mà
    nhưng cái mình lưu ý khi vào blog bạn là bạn đã chơi Adsense được rồi
    chúc mừng nha :))
    mình k biết tới bao giờ đây, trong khi cái blog wordpress thì mới tạo
    còn cái blogger thì lẹt đẹt chưa tới 6 tháng, bài mình tự viết thì chưa tới 10 bài ( lúc trước k biết vụ google coi bản quyền ) nên copy nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *