Xếp hạng các công cụ tìm kiếm

Bing.com sinh nhật lần thứ 5 của mình

Ngày hôm nay, mùng 03/06 Bing đang tưng bừng tổ chức sinh nhật cho chính mình, đúng ra phải là ngày mùng 1 cơ, nhưng do chính xác là bing hoạt động từ ngày mùng 3 nên sinh nhật cũng sẽ chuyển sang ngày mùng 3.

Xếp hạng các công cụ tìm kiếm
Xếp hạng các công cụ tìm kiếm

Vậy là cách đây 5 năm, Microsoft chuyển từ MSN Search rồi Live Search và sản phẩm thành công được chuyển đổi từ các dịch vụ kể trên là Bing Search.

Chỉ với 5 năm phát triển, rõ ràng chúng ta đang thấy một Bing khác, một Bing với chất lượng tìm kiếm khá cao và người ta thích vào Bing để ngắm nghía các ảnh nền đẹp đẽ, nhưng Bing hiện được coi như một cỗ máy Local Search hơn là Global như Google.

Hiện tại tôi rất thích tìm kiếm trên Bing cho các kết quả ngôn ngữ là tiếng Anh, tuy nhiên, ngoài giao diện thích thú ra, Bing khá chậm chạp trong việc index các thông tin mới và nóng hổi, nên nếu Bing làm việc này tốt hơn nữa, tôi tin rằng Bing sẽ thành công như Google !

Chúc mừng sinh nhật Bing ! Chúc anh thành công 😀

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *