Trang web BidVertiser

Bidvertiser khẳng định không phân phát mã độc !

Gần đây, những người chơi quảng cáo PPC Bidvertiser đều ngỡ ngàng trước thông báo website có mã độc hoặc phân phối mã độc, những người chơi quảng cáo của hãng này đều thắc mắc liệu có phải Google đang loại bỏ Bidvertiser ra khỏi cuộc chơi ? Nếu vậy thì Google đang tạo ra thị trường không lành mạnh rồi còn gì ?

Trang web BidVertiser
Trang web BidVertiser

Riêng Jam, ngay từ đầu Jam đã không nghĩ như vậy, nó không khác gì việc Google độc quyền, mà bên Mỹ cái luật này nó rất khắt khe, ngay cả Bill Gate tạo ra Window OS phổ thông, chỉ cần có động thái gì đó hoặc vô tình hoặc cố ý đều bị kiện, ngay cả vụ ra trình duyệt IE cũng vậy !

Với Google, việc cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp Google không có kẻ thù, an toàn hơn khi phát triển, ví dụ như việc Google cho phép các ứng dụng của Apple hay Window Phone trên Google CH, hay Apple luôn cho phép các ứng dụng của Google trên App Store vậy !

Với trường hợp của Bidvertiser, một là do hiểu nhầm, hai là do Bidvertiser bị bên thứ ba nhiễm virus quảng cáo vào của hãng, đâm ra Google chặn, mà chặn là phải có lý do, với bọn tư bản làm gì cũng có lý do hết !

Trong Tuần trước, Jam nhận được email phản hồi của Bidvertiser về việc Google chặn hiển thị website do sử dụng mã nhúng của Bidvertiser, hãng quảng cáo trực tuyến này khẳng định không có chuyện giúp bên thứ ba phân phối mã độc hoặc code quảng cáo của hãng có mã độc, và càng không có chuyện Google “ghét” bidvertiser, theo đó: Đây là một sự nhầm lẫn của Google, chúng tôi đã làm việc với Google.

Các bạn hiện thời có thể fixed lỗi này như sau:

  1. Gỡ bỏ mã quảng cáo
  2. Vào Google webmaster và gỡ bỏ thông báo bảo mật
  3. Đặt lại mã quảng cáo trên trang
  4. Mọi thứ sẽ ổn trở lại

Tôi thử và đã thấy thành công, website không còn hiển thị thông báo đỏ trở lại nữa, tuyệt vời !

Bidvertiser là một nhà cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến cho cả nhà quảng cáo và người bán quảng cáo, số tiền các publisher kiếm được hàng tháng cũng khá khẩm, duy chỉ có ở thị trường Việt Nam là ít quảng cáo do các Advertiser không hoạt động ở thị trường nước ta, hoặc nước ta không sử dụng dịch vụ của họ, tuy nhiên với các website chạy ngôn ngữ quốc tế, thì chuyện kiếm cả ngàn đô / tháng là chuyện bình thường !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

  1. Còn nhớ hồi trước chơi thằng này và sống nhớ nó, mỗi tháng cũng được vài trăm đô, lúc thấy hiện báo mã độc hoang man gỡ ra hết đến giờ còn sợ vì lúc đó traffic giảm kinh khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *