Iphone của Jam đã đăng nhập Icloud

Bị mất Iphone ? Cách bật chế độ mất máy cho chiếc Iphone yêu quý !

Vài mánh và mẹo bật chế độ mất iphone nếu bạn đang cần. Ngoài ra bạn sẽ biết cách làm thế nào để bật chế độ mất Iphone trên Icloud qua bài viết này

Haha, trên cái tình trạng là Jam đã bị mất chiếc Iphone 5s vàng gold, nhân tiện trong lúc thông báo tới hàng loạt quán điện thoại quanh vùng mà bọn nghiện hay hành động ra, thì việc làm trước tiên vẫn phải là khóa máy lại trước khi nó kịp làm gì đó, nhân tiện viết bài cho các bạn luôn !

Hệ điều hành IOS không những có hệ sinh thái đa dạng, mà còn sở hữu những tính năng mà không chiếc điện thoại nào có được, đó chính là Icloud, khóa máy cấp độ phần cứng, dùng để khóa máy từ xa, định vị điện thoại và tất nhiên, các bạn cần phải đăng nhập Icloud và bật chế độ Find my Iphone rồi.

Iphone của Jam đã đăng nhập Icloud
Iphone của Jam đã đăng nhập Icloud

Tuy nhiên, vì nhiều người vẫn không đăng nhập Icloud, nhưng chỉ cần bạn có bằng chứng về việc sở hữu Iphone đó, bạn email tới Apple xin trợ giúp, người ta vẫn giúp bạn khóa máy như thường, truy cập Apple.com/contact để làm việc nhé các bạn !

Hiện tại không có phương pháp nào dùng để phá khóa icloud cho IOS, nên nếu một chiếc Iphone hay bất kì thiết bị nào dùng IOS mà bị khóa thiết bị, thì không có cách nào sử dụng được, cho nên bạn vẫn thấy có những tên bán Iphone trên mạng với giá 1 triệu, thích thì chúng ta có thể mua về để lấy màn hình và quả Pin, hết vị !

Okey, giờ ta bắt đầu !

Cài Find my Iphone

Sau khi Jam phát hiện bị “móc” mất chiếc Iphone, việc đầu tiên là lôi chiếc thứ hai ra để cài phần mềm Find My Iphone, trường hợp khác, các bạn có thể truy cập http://icloud.com để kích hoạt chức năng này sau khi đăng nhập nhé, Jam có hai chiếc Ipad và hai chiếc Iphone nên cài phần mềm cho nó tiện !

Các bạn vào App Store và tìm phần mềm Find my Iphone, sau khi cài đặt xong, bạn sẽ khởi động phần mềm, sau đó đăng nhập tài khoản mà bạn đang đăng nhập trên điện thoại, ngay sau đó nó sẽ hiện danh sách thiết bị:

Danh sách thiết bị IOS trong giao diện phần mềm
Danh sách thiết bị IOS trong giao diện phần mềm
Đầu tiên, bấm bật chế độ mất của Iphone
Đầu tiên, bấm bật chế độ mất của Iphone
Đầu tiên, các bạn cài số điện thoại hiển thị trên màn hình đăng nhập, bước này quan trọng để người nhặt được Iphone nhìn thấy số mà gọi
Đầu tiên, các bạn cài số điện thoại hiển thị trên màn hình đăng nhập, bước này quan trọng để người nhặt được Iphone nhìn thấy số mà gọi
Cài đặt thông báo text cho thiết bị thất lạc
Cài đặt thông báo text cho thiết bị thất lạc
Chức năng chính trong giao diện Find My Iphone
Chức năng chính trong giao diện Find My Iphone

Sau khi bật thành công chế độ mất máy, các bạn sẽ thấy dòng “Chờ chế độ mất” nghĩa là thằng ăn trộm chưa bật máy lên lần nào, có thể nó đang vướng cái khóa vân tay trên máy của Jam 😀

Sau khi bật chế độ mất trên máy, cứ bật máy lên mà có mạng là xong củ hành, trường hợp máy của Jam thì chỉ có đi nấu lại lấy nhôm chứ đừng hòng sử dụng lại được, hoặc phải trả lại mà lấy tiền thưởng thôi 😀

Màn hình khóa Icloud của IOS 7
Màn hình khóa Icloud của IOS 7 trở lên

Khi bật lên, máy sẽ yêu cầu Passcode màn hình, trường hợp không thể vượt qua được bước này thì Iphone sẽ vẫn có thể nhận cuộc gọi được nếu Sim chưa khóa, vẫn có thể xem được tin nhắn, nhưng không thể vào được màn hình chính, trường hợp vào được màn hình chính bằng cách dùng phần mềm test mã Passcode thì vẫn có thể sử dụng được, nhưng phải không có 3G hay Wifi được bật, nghĩa là chiếc Iphone sẽ trở thành cục gạch đúng nghĩa, còn khi bật mạng lên, máy sẽ chuyển ngay lập tức sang chế độ mất máy, lúc ấy thì chỉ có chủ nhân của máy mới có thể mở, hoặc Apple mở !

Iphone không những đẹp, mà lại an toàn, toàn bộ dữ liệu làm việc, ảnh và video, tin nhắn hay mọi thứ sẽ được khôi phục trên thiết bị mới, còn thiết bị thất lạc sẽ bị khóa vĩnh viễn, không thể khôi phục được !

Chúc các bạn thành công ! Nhớ đăng nhập Icloud trên Iphone của mình cho nó an toàn nhé !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về chế độ mất iphone thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 44 bình luận !

 1. nhờ ban giải quyết hộ mình trường hợp này: mình bị mất Iphone 4s, và đã dùng Find My Phone đăng nhập icloud để tìm, mình đã chọn ” Chế độ mất” và tìm lại đc Ip, nhưng bây giờ ip của mình chỉ hiện thị lên dòng chữ lúc mình nhắn và số đt có thể gọi lại, làm thế nào để dùng ip lại bình thường

   1. Mình đã vào icloud để Stop Lost mode nhưng vẫn bị hiện thị thông báo: bạn đã dừng chế độ mất, nhưng iphone vẫn sẽ bị khóa, Anh có thể teamview hỗ trợ em được không ạ ! Thanks a nhiều

  1. Anh cho e hỏi..! Máy e bị mất và e đã bất chế độ mất lên..! Và khi thằng trộm mở máy lên máy đã tự động khoá máy và hiển thị chế độ mất..! Vậy là thành công khi tên trộm sẽ không sử dụng đc máy và các tài liệu hình ảnh trong máy dt của e chứ ạ..?

 2. Chào anh cho em hỏi, em vừa bị mất ip6s+ em ko bật find my iphone trên ip của em nhưng sau khi bị mất thì em đã vào Icloud để bật chế độ tìm iphone và thực hiện các bước như anh hướng dẫn như vậy thì iphone bị mất có vô hiệu hóa hết như anh nói ở trên bài viết không? vi em đang cần là khóa tất cả dữ liệu trên iphone. Em cảm ơn anh

 3. Mình vừa bị mất con 6s plus, mà hình như nó mở khóa màng hình được nhưng không biết Icloud, mình thấy trên Icloud có hình ảnh chụp màng hình của nó có Wifi mà sao mình ko định vị được máy mình ở đâu bằng cloud, giúp mình với

 4. Em hỏi với ạ
  Em bị mất một chiếc ip5, không bật find my iphone nhưng đã đăng nhập và bật chế đooj mất ở máy khác
  Nếu như vậy thì đến lúc máy kia kết nối với mạng thì có khoá được không ạ?
  Và như thế thì có định vị được iphone của mình không ạ?
  Em cảm ơn

 5. Vợ tôi vừa bị móc túi cái Iphone 6S – 64G…Tôi nhớ đã activate “find my Iphone” nhưng khi vào Icloud thì không thấy có thiết bị nào cả?

  Có khi nào thiết bị đang ở chế độ tắt và mình không thể tìm được không?

  Trong icloud ngoài Contact, không có hình ảnh nào được sync vào cả? Bạn có cao kiến gì giúp tôi xoá dữ liệu và đưa Iphone về chế độ cục gạch giúp không?

  Thanks
  Hai

 6. Con iphone 6 của em bị mất, em đã bật chế độ mất và đã thông báo là đã hoạt động chế độ mất, cho em hỏi là liệu kẻ trộm có vào máy và xem được dữ liệu của em không ạ? việt nam chỗ nào phá được cái này chưa? Em có nên xóa luôn iphone từ xa không ạ?

 7. ban cho toi hoi ,tôi bi mat iphon 6s plus đã bật chế độ mất và đã thông báo là đã hoạt động chế độ mất,và tối qua luc 8 giờ có báo về số diên thoại dang ky báo mất,sau dó vào tim thi máy bị mất dã rời mang kg tìm dược,sau dó vào lại tìm iphon bi mất thì kg thấy hiên thị len iphon can tìm (tôi sử dụng icloud cho hai máy)mà chỉ hiện máy dang sử dụng.bạn cho hỏi làm bây giờ thế nào dể biết dược khi iphon bi mất đó hoạt động.

 8. Mình mới vừa bị giựt mất cái ip6 plus bị kẻ gian tắt nguồn máy hết giờ mình tìm icloud nhưng không được có cách nào để ip phát ra tín hiệu để mình tìm lại máy không z mấy bạn

 9. Em muốn hỏi chút, nếu em khóa màn hình bằng mật mã, không bật 3G, lúc mất máy làm thế nào để người cầm máy em bật mạng lên được ạ? @@ (Em nghĩ là không mở được máy thì chắc người ta cũng không bật wifi làm gì đâu)

  1. Không bật mạng lên thì không thể kích hoạt được Iphone, còn nếu mở được mật khẩu màn hình thì ngày đẹp trời họ phải kết nối mạng chứ, nếu không thì ngang với đen trắng 😀

 10. Anh cho em hỏi chút là nếu mình bật chế độ mất rồi, nhưng iphone đó đang ngoại tuyến mình phải làm s ạ? nếu họ ip bật lên rồi họ lại tắt, thì lúc khác mình vào lại icloud, nó có hiện vị trí lúc ip bật k ạ?

 11. Anh ơi em đã bật chế độ mất , khi tìm lại được iphone thì em có bỏ chế độ mất đó để hoạt động bình thường như lúc chưa bật chế độ mất được không ạ ? Em vẫn còn nhớ IC và pass chế độ mất ạ

 12. anh ơi cho em hỏi. em bị mất iphone 6s . đt em k có khoá màn hình nhưng có cài icloud. em đã bật chế độ mất trên icloud báo là đang chờ xử lý. và định vị thì hiển thị thì iphone ngoại tuyến. như vậy dt của em có bị trộm bẻ khoá hay không? hay là do tắt nguồn chưa mở máy?

 13. hi anh jame việt! em vừa khóa 1 con IP6 do bị mất! em tìm lại được rồi nhưng khi xóa chế độ mất thì nó tắt chế độ mất nhưng IP6 vẫn bị khóa! làm sao để sử dụng lại như cũ được anh??? Anh hướng dẫn cụ thể giúp em!

 14. Cho mình hỏi hiện mình bị mất iphone, máy không để chế độ mật khẩu màn hình. Hiện tại mình vẫn thấy đồng bộ nhật ký cuộc gọi vào iphone khác của mình dùng chung icloud với máy đã mất ( nghĩa là máy đã mất của mình tên trộm chưa thoát được icloud của mình). Vậy làm thế nào để đưa máy đã mất về chế độ cục gạch?

 15. anh Jam giúp em với, em dùng iphone 6 plus và đã khóa máy bằng passcode 6 số. Hôm qua vừa bị trộm móc mất, e đã kích hoạt chế độ mất (đang chờ xử lý) qua icloud nhưng thiết bị đang ngoại tuyến. Vậy ko biết khi bật nguồn lên ngay lập tức đt của em có tự động kết nối mạng ko anh nhỉ? Nếu không thì em vẫn chưa khóa được máy 🙁
  Và nếu em đổi pass icloud trên máy tính thì có ảnh hưởng gì đến chế độ mất máy ko? Vì pass cũ của em đơn giản quá, em sợ nó hack được nên đang tính đổi. Mà đổi thì sợ điện thoại nó chưa đồng bộ pass mới, ko biết có tìm dc điện thoại ko. Huhuhu.
  Em cám ơn anh Jam.