Đá đen Lai Châu chuyên để lợp mái, ốp tường

Bạn tôi thi công mái đá Lai Châu

Hôm vừa rồi tôi có dịp ngồi lại với ông bạn cũ lâu năm không gặp. Vô tình ông ấy tìm thấy mình trên mạng và nhờ làm cho cái website đá Lai Châu. Giờ công việc ổn định lắm mà cũng cho thu nhập tốt nữa.

Đúng là nghèo thì lâu mà giàu mấy chốc, bạn tôi sau 2 năm nhận làm thi công mái đá Lai Châu thì đã mua được ô tô, có dư dật tiền của. Hôm vừa rồi gặp lại mới thấy bất ngờ làm sao.

Đá đen Lai Châu chuyên để lợp mái, ốp tường
Đá đen Lai Châu chuyên để lợp mái, ốp tường

Đá Lai Châu là một loại đá đặc biệt, chỉ có ở Lai Châu. Là loại đá màu đen và có chất lượng cao với thớ đá phẳng phiu, rất thích hợp trong thi công mái đá hoặc trang trí tường, sàn nhà. Hiện nay nhiều biệt thự đang săn lùng nguyên liệu này để thi công. Ngôi nhà sẽ đẹp và sang trọng, gợi sự hoài cổ của các kiến trúc đá Châu Âu. Tôi cứ đang tưởng tượng rằng nếu sử dụng nguyên liệu này làm mái và ốp tường thì mùa hè mát dịu phải biết.

Hẹn gặp trong quán cà phê với tôi, ông đỗ xịch một con Ranger bán tải, đằng sau còn chất đầy đá với đá 😀 những phiến đá mỏng màu đen sờ mát và mịn lắm, ổng nói đá này xíu chở đi ốp cho khách hàng trên Hà Nội.

Vòng qua vòng lại câu chuyện của anh em bạn bè hồi trước. Cách đây mới chỉ 2 năm, anh bạn của tôi vẫn còn ngồi trên con Dream tàu lọc cọc phi khắp Hà Nội để giao lưu kết bạn với các anh bất động sản để xin được dự án về. Rồi thuê thợ thi công, rồi nhập đá, cuộc sống cực khó khăn. Tuy nhiên do một lần khách hàng yêu mến anh bởi sự nhiệt tình trong thi công, giá thành phải chăng và anh giao tiếp rất tốt, ổng đã nhận cho mấy chục công trình, thế là phất dần lên từ đó. Chỉ trong vòng 2 năm, từ một thằng thợ chuyên đi lắp đá mái, đến giờ anh cũng có của ăn của để. Đúng là trời không phụ người chăm chỉ !

Đá đen Lai Châu lát phòng tắm
Đá đen Lai Châu lát phòng tắm

Theo anh, hiện nay đá Lai Châu đang được nhiều người yêu thích bởi chúng có màu đen sang trọng. Thích hợp thi công mái hoặc thi công trang trí tường hoặc lát nền. Chất đá cũng rất tốt, sang trọng và mát lạnh. Hiện anh bạn này có rất nhiều khách hàng từ miền Trung trở ra. Anh đang có dự định sẽ cung cấp đá Lai Châu cho cả miền nam. Nhưng vì không có website nên anh mới liên hệ tới tôi để làm một cái ! Rất vui vì loanh quanh lại gặp lại bạn cũ !

Gặp anh, tôi lại củng cố thêm quan điểm rằng chỉ cần chăm chỉ lao động và chọn đúng một con đường, các bạn cũng như anh ấy, sẽ thành công trong sớm hay muộn mà thôi !

Chúc anh bạn tôi ngày càng thành đạt !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về mái đá lai châu thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 4 bình luận !

  1. cho em xin thông tin liên hệ của người bạn kinh doánh đá Lai Châu nhé anh.
    Em ở Đà Nẵng và muốn tìm nhà cung cấp loại đá này ở ngoài đó. Mong anh giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *