Shiny là thương hiệu quen thuộc của dân dấu

Bạn tôi mua nhà nhờ làm dịch vụ khắc dấu !

Đã lâu không gặp con nhỏ bạn, kể từ khi cách đây 2 năm nó đề nghị mình làm seo cho nó từ khắc dấu lên, bởi lúc ấy mình nghĩ cái khắc dấu bán cùng lắm mỗi tháng lãi chục triệu, quá mệt mỏi và lắt nhắt, nhưng tôi đã nhầm, con bé âm thầm sau 2 năm gặp lại đã tích cóp đủ số tiền mua nhà chung cư Hà Nội, không đù được !

Shiny là thương hiệu quen thuộc của dân dấu
Shiny là thương hiệu quen thuộc của dân dấu

Mỗi con dấu, tính ra con bé lãi 50 ngàn, ngày bán trung bình được chục con tới 2 chục con, cứ cho như 20 con đi, ngày lãi ra 1 triệu, vậy là tháng nó dư dả ra khoảng 20 triệu trừ xăng, điện thoại, nhà trọ các kiểu, mỗi năm làm 200 triệu có dư rồi còn gì ?

Chưa kể các loại dấu lãi nhiều hơn như dấu hoàn công, dấu chức danh khổ lớn !

Sau hai năm, con bé âm thầm tích cóp được lượng lớn tiền, kể cũng phục con bé, không ăn tiêu không gì cả, cứ tích cóp vậy thôi mà cũng mua được nhà, tất nhiên số tiền mua nhà cũng phải do anh chị em cóp thêm cho nhưng như thế là quá giỏi gái rồi, không biết dăm năm nữa nó có mua thêm nhà hay không !

Hiện tại, nhóm của Jam cũng cung cấp dịch vụ dấu, tuy nhiên mới chỉ là khởi điểm và cũng không có ý tưởng phát triển nó quá mạnh, chỉ là sống qua ngày thôi, nhưng mà như thế cũng được, học con nhỏ bạn, tích cái nhỏ mà làm cái lớn !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *