Phụ kiện cáp vặn xoắn là mấy thứ này

Bạn tôi buôn phụ kiện cáp vặn xoắn

Bạn tôi có bán phụ kiện cáp vặn xoắn cực kì tốt, hôm vừa rồi lên chơi thấy hay quá, đúng là làm nghề gì cũng có người giàu kẻ nghèo
Phụ kiện cáp vặn xoắn là mấy thứ này
Phụ kiện cáp vặn xoắn là mấy thứ này

Trước tiên phải kể qua một chút thông tin về phụ kiện cáp vặn xoắn kẻo các bạn lại chưa hiểu câu chuyện, cáp vặn xoắn là một loại cáp điện hạ thế, được dùng phổ thông tại các cột điện đó, các bạn nhìn thấy trên cây cột điện bất kỳ đều thấy nó, là một trong các loại cáp có ruột xoắn lại, phổ biến nhất là bằng nhôm cho dây điện nó nhẹ, không bị võng khi kéo dài và xa.

Hôm vừa rồi có dịp lên Thạch Thất chơi với thằng bạn, thấy nó buôn bán cáp điện và phụ kiện cáp vặn xoắn đắt hàng lắm, khách hàng chủ yếu vẫn là các hợp tác xã điện lực và thi thoảng có nhà dân mua lẻ về thay thế, sửa chữa, các công trình dùng loại cáp này cũng liên hệ để đặt hàng, công việc nghe có vẻ chạy lắm.

Tới nơi, thấy tôi thích thú với đồ điện, nó nói cho một thôi một hồi về các loại phụ kiện như:

 • Ghíp nhôm
 • Ghim kẹp
 • Cút nối cáp
 • Móc nối cáp
 • Kẹp treo dây
 • Kẹp siết cáp
 • Dây khóa đai

Đủ các thể loại trên đời, lạ hoắc ! Nghe nó chỉ vào từng món rồi mồm lẩm bẩm mà hoa cả mắt, căn bản là tôi thích đồ điện tử từ nhỏ nên mấy cái này có chút hứng thú, dạo qua một vòng quanh quán nhà nó thấy cũng mênh mông các đồ liên quan tới điện là điện, toàn dây điện và các phụ kiện đi kèm !

Thằng này nó giỏi lắm, tự lập từ bé tới giờ, chưa bao giờ phụ thuộc vào gia đình mặc dù là con một trong một gia đình không lấy gì làm khó khăn, rồi nó đi học ngành điện, rồi nó đi làm và giờ là mở cơ sở bán lẻ, công việc kinh doanh và các thứ của nó khá thuận buồm xuôi gió !

Chúc thằng bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phụ kiện cáp vặn xoắn thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 9 bình luận !

   1. Đến chịu với chú Hiểnvề trình chém gió , tự dưng mình suy ra thật nhiều ý tưởng viết bài sau khi đọc cái tít ” Bạn tôi buôn phụ kiện cáp vặn xoắn”. Mỗi ngày gặp biết bao nhiêu sự kiện mà mình ko để ý. Ví dụ như lúc nãy đưa bà xã vô bệnh viện Từ dũ thăm bà đẻ, mình đứng ngoài đợi: thì sẽ có cái tít giật gân: ‘Vì sao tôi không vào Từ dũ” đại loại thế , chú Hiển nhờ

     1. hehe , đang xay dựng 2 cái blog nho nhỏ , sẽ trình làng khi em nó đủ lông đủ cánh.. lúc đó vào ủng hộ anh hí.. Học tập chú Hiển dài dài

 1. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại VNT Khu công nghiệp Thạch thất Quốc oai Chuyên sản xuất phụ kiện cáp vặn xoắn. bán lẻ và bán buôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay. HL anh Hưởng 01655 420 420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *