Trên BIGO, các hot girl từ khắp đất nước thức đêm để show hàng, để khoe thân, hát hò nhảy múa cả đêm

Bạn đã biết tới BIGO Live chưa ?

Xin chào các bạn, nếu như đọc bài viết này mà trước đó bạn vẫn chưa biết về BIGO, thì ngay bây giờ bạn sẽ biết BIGO là gì, và cũng xin lưu ý với các bạn là dùng phần mềm này đúng mực và có kiểm soát nhé !

BIGO LIVE là mạng xã hội trực tuyến, mọi thứ đều trực tuyến và chỉ được sử dụng trên điện thoại !

CÓ lẽ chưa có một phần mềm nào lại được sử dụng nhiều trên máy Jam như BIGO và Facebook, và BIGO đang mở rộng cực nhanh ra tất cả các quốc gia khác, đây là một phần mềm ứng dụng quay video trực tuyến xuất phát từ Singapore, phát triển mạnh ở Thái Lan và lan sang các quốc gia khác như một phong trào …

Youtube cũng có phát trực tuyến, nhưng Stream của bạn sẽ được lưu lại thành video sau khi các bạn kết thúc, Facebook cũng vậy, nhưng trên BIGO, nó không vậy, trên BIGO, bạn chỉ có thể trực tuyến mà không có hình ảnh nào được lưu lại sau đó, bạn có thể follow người bạn thích, bấm LOVE, tặng quà, chat và tương tác qua chat hoặc các món quà bạn tặng cho người live stream !

BIGO sẽ làm bạn nghiện, với lý do như sau:

  1. Cộng đồng người dùng đông đảo và tăng ầm ầm theo ngày
  2. Cộng đồng toàn người trẻ
  3. Cộng đồng nhiều gái xinh sống ảo, thích show zú và pẹn
  4. Hình ảnh đẹp, BIGO xử lý hình ảnh và âm thanh rất tốt, tôi test thử và thấy mình đẹp trai hơn bình thường 😀
  5. Nhiều SEX

Ví dụ:

Trên BIGO, các hot girl từ khắp đất nước thức đêm để show hàng, để khoe thân, hát hò nhảy múa cả đêm
Trên BIGO, các hot girl từ khắp đất nước thức đêm để show hàng, để khoe thân, hát hò nhảy múa cả đêm
Rất nhiều bạn trẻ thức đêm trên BIGO
Rất nhiều bạn trẻ thức đêm trên BIGO

Và tôi thấy, trên BIGO, cứ đọc comment sẽ thấy độ nghiện SEX của thanh niên Việt Nam nó như thế nào, ngoài câu tụt quần đi em ơi và show hàng đi thì có lẽ chả còn mấy câu hay hay để đọc !

Sự tương tác trên BIGO là trực tiếp, từ hình ảnh, âm thanh cho tới chat hay tặng quà, rất thú vị, nhưng hình như nó đang bị lợi dụng, tôi có thể gọi nó là sân chơi của Cave !

Tiện ích ta không đánh giá nữa, nhưng có lẽ tác hại kèm theo thì không kém, thanh niên bây giờ ngoài học hành ra thì chắc công việc tiếp theo là thức đêm show hàng hoặc xem show hàng !

Các bạn có thể tải về từ Iphone App Store hoặc Android để trải nghiệm !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 9 bình luận !

  1. Mấy thanh niên lên đó chủ yếu canh me có em nào hở hang, show hàng không. Mà đúng là thanh niên Việt Nam chat bậy bạ thật, nghe toàn về sex.
    Nhưng nghĩ lại thì cũng do bọn con gái thích khoe thân thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *