Rút gọn đường link, kiếm tiền trực tuyến

Bạn biết được bao nhiêu cách để kiếm tiền tại nhà ?

Hiện nay, với việc bùng nổ thương mại điện tử, thì việc kiếm tiền dần đã chuyển dịch sang các hình thức kinh doanh trực tuyến và tại nhà, nếu bạn muốn tham khảo có bao nhiêu cách kiếm tiền tại nhà thì xin xem các cách làm đang hot nhất hiện nay dưới đây:

#1, Tham gia vào chương trình Affiliate

Affiliate marketing là một trong những loại hình kinh doanh đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng ở Việt Nam hiện nay, bạn chỉ cần có tài viết lách một chút, vừa giới thiệu sản phẩm để bán lại vừa có thu nhập khác từ quảng cáo trên blog, ví dụ như Google Adsense chẳng hạn !

Affiliate Marketing là gì ?
Affiliate Marketing là gì ?

Chương trình này thu hút nhất trong mảng bán tên miền và hosting, vì dân công nghệ hay lướt net, mà những người lướt net là đối tượng thu hút gần như là duy nhất của Affiliate, ngoài ra còn có các lĩnh vực khác như phần mềm, sản phẩm thời trang.

Bạn tôi tâm sự, một cái blog thời trang chuyên chơi Affiliate tại Việt Nam có thể có tiền hoa hồng rơi vào khoảng 10 triệu / tháng, làm không mấy khó khăn, các bạn nên tạo blog sau đó tham gia vào chương trình này, rồi lấy link Affiliate mà giới thiệu thôi !

#2, Dịch vụ rút gọn đường link

Rút gọn đường link, kiếm tiền trực tuyến
Rút gọn đường link, kiếm tiền trực tuyến

Một trong những cách kiếm tiền phổ biến khác chính là tham gia vào việc phân phối các đường link rút gọn, khi người dùng truy cập vào đường link đó sẽ tới một trang quảng cáo, người dùng phải xem quảng cáo trước khi đi tới trang đích, đây là cách kiếm tiền dễ dàng mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể đặt đường link ở bất kì đâu, từ chữ kí diễn đàn cho tới bài đăng, cho tới blog hay thậm chí Facebook, và càng nhiều người truy cập vào đường link rút gọn thì càng có nhiều tiền.

#3, Viết cho báo hoặc cho blog

Nếu bạn có khả năng viết lách ? Thật tuyệt vời, bạn có thể tham gia viết cho các blog hoặc cho các báo điện tử, thông thường thì các báo điện tử trả nhuận bút ít hơn cho các blog lớn, với mỗi một bài đăng bạn có thể kiếm được 100 tới 500 ngàn đồng.

Với nghề viết lách này, các bạn có thể viết cho nhiều báo cùng một lúc và nhiều blog cùng một lúc, tất nhiên là chúng phải độc quyền và không được phép copy, điều này sẽ hạn chế các bạn lừa đảo hoặc lười viết mà cứ đi cop !

#4, Tham gia vào Youtube Partner

Chỉ cần có một tài khoản Google là bạn có thể đăng ký trở thành Youtube Partner – chương trình kiếm tiền cùng với Youtube, Video của bạn đăng tải sẽ được hiển thị quảng cáo trong lớp phủ Video hoặc bên cạnh sidebar, tiền sẽ được trả qua Google Adsense.

Theo thống kê của bạn bè Jam thì tiền kiếm trên Youtube nhiều hơn rất nhiều tiền kiếm được từ một website thông thường.

Các bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký Youtube Partner tại đây, rất chi tiết !

#5, Bán lẻ sản phẩm trực tuyến

Nhất là với những sản phẩm làm đẹp như hàng Mỹ phẩm và hàng thời trang, thường người bán sẽ lấy ở một đại lý cấp lớn và phân phối cho khách hàng, số tiền lãi là số tiền chênh lệch khi bạn bán, bạn có thể được hưởng giá đại lý nếu bạn bán được nhiều, có hai hình thức tham gia là:

  • Bán theo số lượng để lấy hoa hồng
  • Bán theo giá chênh lệch nhà phân phối quy định

Cách nào cũng được cả, và người bán càng uy tín trên các diễn đàn thì càng được ưa chuộng, bán càng được nhiều, một trong số bạn blogger của Jam cũng bán trên diễn đàn và Facebook và thu về hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ phương pháp phân phối lại này.

Tổng kết

Trên đây là vài cách kiếm tiền tại nhà các bạn có thể tham khảo, nếu có cách khác hay hơn nữa các bạn có thể comment hoặc liên hệ tới Jam để bổ sung vào trong list nhé !

Chúc các bạn thành công, kiếm được thật nhiều tiền !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *