Auto hide IP

Auto Hide IP – phần mềm Fake IP tốt nhất

Bạn muốn ẩn danh trên Internet ? Bạn muốn bảo vệ địa chỉ Ip thực của mình ? Bạn muốn truy cập vào các website bị nhà mạng chặn ? Đó là lúc bạn cần sử dụng Auto Hide IP – phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay để thực hiện được những điều trên.

Auto Hide IP hoạt động dựa trên chế độ thay đổi IP liên tục, ngăn chặn tấn công IP từ các hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn.

Auto hide IP
Auto hide IP

Việc lướt web, truy cập thông tin diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau, địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác, nhằm lấy cắp các thông tin cá nhân sử sử dụng cho mục địch xấu. Auto Hide IP sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hoặc thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.
Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức thay đổi IP nhanh chóng và liên tục, nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.

Ngoài ra Auto Hide IP còn ngăn ngừa tình trạng IP của bạn xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail.

Một ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể truy cập lại một diễn đàn, trang web đã bị ngăn chặn thông qua việc đổi IP của bạn, rất thuận lợi và dễ dàng.

Auto Hide IP hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau (kể cả mạng không dây)

Các tính năng chính của Auto Hide IP:

  • Truy cập Web ẩn danh
  • Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính của bạn
  • Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật
  • Tùy chọn IP Quốc gia và có thể kiểm tra IP trực tiếp
  • Ẩn hiển thị IP trên các liên lạc mail
  • Giúp truy cập lại các diển đàn hoặc trang web bị chặn (bằng cách thay đổi IP)
  • Hoạt động tốt trên các trình duyệt WEB khác nhau và tương thích với nhiều nhà mạng

Các bạn download tại đây: http://www.autohideip.com/

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *