Nút chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari

Apple sẽ có nút chặn quảng cáo trên IOS 9, uy hiếp tới doanh thu của tôi !

Nút chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari
Nút chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari

Tựa đề thì để cho nó giật mình một tí, nói chứ các fan của Samsung hay của Window phone đừng giận, chứ quảng cáo Google Adwords thu lợi nhuận từ các thiết bị của Apple rơi vào 75% cơ đấy, nghĩa là quảng cáo trên thiết bị Android và trình duyệt Android chẳng thấm vào đâu so sánh với các thiết bị Apple !

75% bánh béo bở đó có Jamviet.com đang hiện quảng cáo, và thiết bị truy cập vào Jamviet.com cũng phần nhiều là thiết bị IOS, vậy giờ tính thế nào ? Apple dám chặn quảng cáo của Google thì nghĩa là Apple đang tuyên chiến với Jam rồi đấy 😀

Trên tất cả các trình duyệt của mình, tôi cũng cài Adblock như ai, theo thống kê thì có hàng tỉ thiết bị cài đặt plugin này cho trình duyệt của mình nhằm đỡ rối mắt khi vào đọc báo lướt web, và cũng là để cho website load nhanh hơn, giá như quảng cáo trang nào cũng lịch sự thì đâu tới nỗi !

Tuy Apple đang trực tiếp tuyên chiến với Jam nhưng Jam cảm thấy thú vị với chức năng mới này trên IOS =)) ít ra là lướt web đỡ rắc rối, có rất nhiều trang ( hầu hết) sử dụng quảng cáo chiếm phần lớn diện tích nhỏ nhoi của thiết bị di động, đó là lúc cho chúng nó ra chỗ khác đọc text cho nó dễ dàng hơn, chưa kể mấy chiến dịch đeo bám người dùng, chết thôi cứ mỗi lần vào tham khảo sản phẩm nào đó là đi tới đâu cũng thấy hiện lên ! Như một bóng ma !

Thật không thể tin được !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *