Treo cáp Itunes là tình trạng phổ thông, cả Iphone, Ipod và Ipad đều có thể dính

Apple đã không signed các version cũ hơn 8.4

Mấy hôm nay, có một vấn đề làm mình đau nhức xương khớp, đó là IOS 8.4 sau khi cập nhật trên Iphone 5 của mình thì hoàn toàn mất sóng, hoặc sóng cực yếu, mình mới download phiên bản cũ hơn là IOS 8.1 về máy để thực hiện restore, nhưng hỗi ơi …

Apple đã ngừng signed cho tất cả các phiên bản cũ hơn 8.4
Apple đã ngừng signed cho tất cả các phiên bản cũ hơn 8.4

Cách đây vài ngày, Apple vẫn signed cho các phiên bản IOS 8.1, đẹp trời, vài ngày trước nó cũng đóng luôn và signed version IOS 8.2, và ngày hôm nay thì đẹp trời hơn, đóng tuốt !

Có thể Apple đang chào mừng sự kiện lên IOS 9 cho tất cả các thiết bị nên mới đóng toàn bộ version cũ lại, điều này thật tệ, vì lỡ thiết bị nào đó update lên phiên bản mới mà có phát sinh lỗi, hoặc bị chậm so với mong đợi, thì họ cần phải restore lại máy của mình mới có thể sử dụng lại, nhưng lần này thì chính thức không cần phải xoắn, Apple đã đóng các version lại.

Có một cách khác, đó là người dùng cần phải lưu file SHSH.blobs lại để có thể restore đúng phiên bản mình muốn, nhưng tôi lại không để ý điều này vì tôi không jailbreak thiết bị của mình !

Buồn quá Iphone của tôi !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *