Thumnails đã được hiển thị

Ảnh đại diện cho Video trong WordPress với plugin Video Thumbnails

Hôm nay tôi có thiết kế hoàn thành một website cho khách hàng, một website có cả ảnh, video và đủ các trò, lúc thấy khách hàng than vãn rằng đăng video lên mà chả thấy ảnh đại diện ( thumbnail ) ở đâu cả, tôi mới lục lọi trong WOrdpress.org thì ra được plugin Video Thumbnails.

Cũng thật tuyệt, plugin chạy mà không cần thêm một bước config nào, các bạn hãy xem:

Thumnails đã được hiển thị
Thumnails đã được hiển thị

Đặc biệt plugin này có chức năng Bulk hàng loạt, những bài viết trước kia đăng video mà không có thumbnail thì sẽ được thêm vào hoàn toàn tự động, các bạn có thể vào theo đường dẫn: CÀI ĐẶT > VIDEO THUMBNAILS > MASS ACTION:

Chức năng bulk của Video thumbnails
Chức năng bulk của Video thumbnails

Vậy là khách hàng của tôi không cần phải chụp ảnh lại video để up lên và set thành ảnh đại diện nữa, chỉ cần đăng và xong !

Plugin này hỗ trợ rất nhiều server Video như Youtube, Vimeo và các server khác, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

 1. Mình thấy là có một cách mà không cần phải cài Plug, cách này mình mới phát hiện ra dùng cho cả trên blog và web code WP.

  Ví dụ:
  bình thường thì các bạn hay lấy link kiểu:
  https://w w w.youtube.com/watch?v=ackLPqTCCoM với phần “watch?v=?” nhưng theo mình tìm hiểu khi lấy link này đưa vào mục video thì lại không hiện ảnh thubm????

  Do đó mình đã thay đoạn “watch?v=?” thành “embed/” vậy là đã có thubm luôn.

  Các bạn có thể xem demo tại đây: http://nguoideptoday.com/dep-tv/

 2. Ad có biết plugin video nào mà nó bắt buộc mình phải xem từng cái ko? (ví dụ mình có 10 video thì chỉ khi nào xem xong video 1 thì nó mới mở khóa video 2, xem xong 2 thì mở khóa 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *