Cơm bình dân mình ăn cũng thía này

Ăn cơm bình dân – nhận khuyến mại

Hôm nay không có nhãn hứng tự nấu mỳ gói nên đi ăn cơm bình dân, ở đây mang tiếng ở đây, thực tình là mình chả biết quán cơm nào ngon, thôi thì dạo vòng vòng mà tìm thôi, “lỡ” gặp thì ăn chứ chả biết địa chỉ nào cụ thể cả, vòng quanh cái khu này cũng khá nhiều quán cơm, đây rồi, một quán nhìn có vẻ ngoan, có vẻ được.

Cơm bình dân mình ăn cũng thía này
Cơm bình dân mình ăn cũng thía này

Tôi xách mặt bước vào, khuyến mại đầu tiên là con bé chủ quán đang lườm quát đứa lớn, đang định đánh nó thì nhà có khách nên nó gác cái tát vào trong cái túi tạp dề, quay mặt đang còn đậm chất tợn nhìn khách hàng, mẹ cha, con này kháu phết nhé, cái mặt hơi đanh một tí nhưng có vẻ cá tính, nó cười cười hỏi khách muốn ăn gì cứ chọn, em gắp cho, hồ hố… được.

Mình chỉ trỏ vào mấy món thích, nào thịt nướng, trứng rán, rau muống xào tỏi, nào thì chả rán … con bé gắp tới rau thì miếng rau nó tụt khỏi cái que gắp, rơi mẹ nó xuống cái nền để bát, nó thản nhiên gắp lên thả vào cái đĩa rau và đảo đều lên rồi gắp cho mình, làm đéo gì … tiếc cái rau thế nhỉ, bửn bỏ mạ, thôi cho qua vì nó đảo đều lên chưa chắc cái của mình là cái bẩn, “thôi kệ đi – chắc nó chừa mình ra” … =))

Khuyến mại tiếp theo là ăn với “không nước chấm”, anh ơi nhà hết nước chấm rồi … ngồi ăn với cái mồm nhạt hếch, các món cần chấm thì chả có, tiếp nữa là bát nước canh đáy nồi bao nhiêu là mầu mỡ, chà chà, hôm nay nhiều khuyến mại quá đi đấy.

Đang ăn thì đứa con bé của nó ị ra quán, nó phải mang đồ đi hót, địt con mẹ đéo quen, không ăn nữa, ngồi cho hết mùi rồi xem ti-vi giải sầu, xong xuôi đâu đấy rồi tới lượt con bé chủ quán nó thanh lý nốt món nợ với con bé con của nó, đánh tiếp trận vừa nãy, thấy đâu như nó làm vỡ cái bát to do nghịch ngợm, tôi muốn thanh toán rồi chuồn quá nhưng mà đợi nó làm nốt việc thanh toán con cái rồi mới tới lượt mình.

QUả là cơm bình dân, rất nhiều khuyến mại !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *