Rút gọn đường link, kiếm tiền trực tuyến

Affiliate Program và rút gọn link, bạn sẽ kiếm tiền qua chương trình nào ?

Hiện tại, các blogger đều có khả năng kiếm tiền qua hai hình thức cực kì phổ thông, đấy là tham gia rút gọn link lấy tiền quảng cáo và tham gia vào bán hàng thông qua Affiliate Program, hai hình thức này đều na ná như nhau, chỉ là đích đến khác nhau mà thôi !

Rút gọn đường link, kiếm tiền trực tuyến
Rút gọn đường link, kiếm tiền trực tuyến

Trong cách kiếm tiền bằng rút gọn link, bạn cũng sẽ quăng link khắp nơi với mục đích người dùng click vào sau đó xem quảng cáo rồi mới tới link đích, với Affiliate Program thì mục đích cũng là làm sao cho người dùng click vào trong link rồi tới sản phẩm, mua sản phẩm đó thông qua đường link và bạn nhận được tiền hoa hồng !

Cả hai hình thức, thì có hình thức tham gia vào Affiliate Program là được tiền nhiều hơn cả, với quảng cáo thông qua đường link rút gọn may mắn thì bạn được $5 / ngày, đấy gọi là nhiều lắm rồi ý, nhưng với các chương trình Affiliate thì bạn có thể kiếm được nhiều hơn nhiều, do nó trích phần trăm hoa hồng trên mỗi lượt mua, nó không đếm lượt truy cập như rút gọn link !

Hiện tại có chương trình rút gọn link Adf.ly là phổ thông nhất, với adfly bạn có thể đạt được $1 / 1000 lần hiển thị, cũng gọi là bèo chẩy ra, nhưng với Affiliate thì nếu bạn đạt 1000 lượt truy cập thông qua đường link, đảm bảo bạn cực kì thành công vì tỉ lệ mua hàng thông qua số truy cập tương đối lớn, chưa kể họ cũng không mua ngay hoặc hôm sau mới mua, tỉ lệ chia cũng tương đối là lớn !

Tôi chỉ thấy gương làm giàu qua Affiliate chứ chưa thấy thằng nào to mồm mà nói kiếm trác được qua dịch vụ rút gọn link !

Cho nên, nếu các bạn đang muốn kiếm tiền online, hãy chọn Affiliate thay vì rút gọn link !

Xem thêm kiếm tiền bằng Adf.ly hoặc danh sách các affiliate network đang hoạt động tại Việt Nam !

Vài điều chia sẻ tới các bạn, chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *