Wordpress Plugin

3 SEO plugin tốt nhất bạn nên cài cho WordPress

WordPress là một trong những mã nguồn chạy rất tốt, đặc biệt dễ tối ưu cho SEO, tuy nhiên để SEO tốt hơn nữa, chúng ta cần phải cài một trong các plugin hỗ trợ như Sitemap hay tối ưu tựa đề bài đăng, sau đây Jam xin giới thiệu các plugin đó.

#1, Yoast SEO

Plugin Yoast SEO
Plugin Yoast SEO

Không cần phải nghi ngờ gì nữa, khi mà plugin Yoast SEO đạt hàng triệu lượt tải trong thời gian qua, Yoast SEO là một trong những plugin giúp làm seo hiệu quả hơn, và nó là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các blog.

Hỗ trợ Sitemap, Breadcrumb, và tách riêng hoàn toàn tựa đề, description cho tất cả các thành phần của trang, bao gồm Category, Tag, Page, Post, Custom post type.

Không những thế, Yoast SEO cũng tỏ ra ưu thế trong việc hỗ trợ website khai báo các mã OpenTag một cách tự động, các mạng xã hội sẽ dễ dàng trích xuất dữ liệu từ các thẻ Meta.

Bản trả phí của plugin này hỗ trợ thêm cả SEO ảnh, Video và một số chức năng khác, các bạn tự khám phá nhé.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wordpress-seo/

#2, SEO Ultimate

SEO Ultimate
SEO Ultimate

Vượt xa những gì mà một plugin miễn phí có thể làm được, SEO Ultimate thì khác, plugin này cho phép bạn cấu hình cũng như tùy biến hầu như mọi thứ liên quan tới SEO như:

  • Tùy biến title cho Taxonomy
  • Tùy biến trường Meta Description
  • Tùy biến các External Link
  • Tối ưu Internal Link
  • Hỗ trợ Open Tag
  • Hỗ trợ Schema markup
  • Hỗ trợ Author Highlighter …
  • Và hàng trăm chức năng khác nữa !

Lượt download: 200.000+

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/seo-ultimate/

#3, ALL in One SEO Pack

Plugin ALl In One SEO pack
Plugin ALl In One SEO pack

Là một trong những plugin SEO tốt nhất và đời đầu của các plugin SEO khác, với 1 triệu hơn lượt tải chắc chắn họ không phải không có lý do, giao diện sử dụng đơn giản và hỗ trợ hầu như tất cả mọi thứ liên quan tới SEO, bạn chắc hẳn không thấy thiếu chức năng gì trong ALL in one SEO pack !

Trước kia tôi cũng dùng plugin này cho các trang của tôi, nhưng sau khi sự trỗi dậy của Yoast SEO, rõ ràng ALL In One SEO pack bị yếu thế, trước nhất là giao diện không thân thiện và dễ sử dụng, còn lại các chức năng là như nhau, nhiều khi câu cú khác nhau cũng bởi dấu phẩy 😀

Các bạn có thể download tại đây: https://wordpress.org/plugins/all-in-one-seo-pack/

Chúc các bạn chọn được cho mình một plugin hỗ trợ SEO tốt  !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *