Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

EaseUS Data Recovery là phần mềm khôi phục ổ cứng miễn phí tốt nhất 2018 , phần mềm hỗ trợ bạn dễ dàng khôi phục bất cứ thứ gì bạn bị mất trên ổ cứng, USB, thiết bị SD,điện thoại…

EaseUS phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng miễn phí để unformat tập tin và phục hồi các tập tin làm trống từ Recycle Bin hoặc mất dữ liệu do mất phân vùng hoặc thiệt hại, phần mềm sụp đổ, nhiễm virus, tắt máy bất ngờ hoặc bất kỳ lý do không rõ khác trong Windows.

Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng miễn phí này có thể phục hồi dữ liệu 2GB miễn phí. Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu nhiều hơn 2GB, bạn cần nâng cấp EaseUS Data Recovery Wizard Edition lên phiên bản Pro.

Sau đây là hướng dẫn để thực hiện khôi phục dữ liệu cho ổ cứng nhanh chóng và chi tiết :

Bước 1. Khởi động phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS, chọn ổ đĩa cứng mà bạn muốn khôi phục dữ liệu và nhấp vào ” SCAN ” để tìm kiếm tất cả các tệp bị mất và hiện có.

Chọn để quét đĩa cụ thể với phần mềm khôi phục dữ liệu đĩa cứng miễn phí

Bước 2. Quét nhanh sẽ bắt đầu trước tiên. Sau khi hoàn thành, quá trình quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.

Chạy quét nhanh và quét sâu với phần mềm khôi phục dữ liệu đĩa cứng miễn phí

Bước 3. Sau khi quét, xem trước và chọn những thứ bạn muốn.

Cuối cùng, nhấp vào nút ” Recover ” để truy xuất lại.

Ở đây, bạn nên lưu tất cả các tệp được khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp lỗi khôi phục dữ liệu.

Khôi phục dữ liệu với phần mềm khôi phục dữ liệu đĩa cứng miễn phí

Phần mềm tuyệt vời này cũng có thể phục hồi các tệp đã xóa sau khi bạn dọn sạch thùng rác, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, email, ảnh, cơ sở dữ liệu và nhiều tệp khác.

Link tải :

https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Trang chủ :

https://www.easeus.com

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !