Xin giới thiệu tới các bạn một vài dòng main board đào bitcoin cực hợp và cực trâu. Giúp lắp được nhiều card màn hình vào tăng năng suất máy

,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn ! Mainboard trong một chiếc máy tính rất quan trọng vì chúng gánh toàn bộ các thành phần khác lên trên nó. Một bộ main hợp với nhu cầu để cõng các công việc đặc thù như đào bitcoin thì lại càng phải chú trọng. Bài viết này mình xin chia sẻ một vài đời main mà các dân cày bitcoin hay sử dụng nhất và phù hợp nhất với các bạn !

>> Tham khảo thêm: Một chiếc máy tính đào bitcoin sẽ gồm những gì !

Main Biostar Hi-Fi h81 s2

Main Biostar Hi-Fi h81s2

Main Biostar Hi-Fi h81s2

Biostar có một dòng main chuyên để đào bitcoin. Bạn có thể cắm full 6 card màn hình vào đó để cày kéo thoải mái. Với giá khoảng 1tr3 đây là cái giá đầu tư cực có lợi cho dân cày ! Biostar rất tốt, chẳng qua ít tiếng tăm nên giá thường mềm hơn các loại main board khác mà thôi !

Colorful H81A-BTC V20

Colorful H81A-BTC V20

Colorful H81A-BTC V20

Cái tên nhiều khi nghe lạ hoắc, tuy nhiên lại là thứ mà dân cày trâu phải biết tới. Mainboard trang bị 6 cổng PCIe để bạn cắm full 6 card màn hình ! Chưa hết, chúng có một chân cấp nguồn phụ nhằm tăng tính ổn định cho các card VGA chạy đấy nhá ! Tuy nhiên giá thì đắt hơn Biostar, khoảng 2 triệu 3 !

Gigabyte B85M-D3V

Gigabyte B85M-D3V

Gigabyte B85M-D3V

Gigabyte cũng không nằm ngoài danh sách các main board để đào bitcoin được vì nó là thương hiệu đáng tin nhất và lớn nhất thế giới nếu nói về bo mạch chủ. Dòng Gigabyte B85M-D3V được trang bị 4 cổng PCIe nên các bạn chỉ lắp được 4 card màn hình thôi nhé !

Giá khoảng 1 tr 7 !

Main MSI B150M MORTAR

Main MSI B150M MORTAR

Main MSI B150M MORTAR

Với giá khoảng 2 tr 3, bạn có ngay trên tay một bo mạch chủ hỗ trợ đào bitcoin với 4 khe PCIe để cắm được 4 card màn hình khác nhau. Với dân chơi bitcoin thì con số này càng lớn càng tốt. Đương nhiên là chỉ dừng lại ở mức 6 VGA là cao nhất. Những chiếc Main hỗ trợ 4 khe là dành cho bạn nào eo hẹp tài chính không có đủ 6 VGA !

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn vài main board đào bitcoin cực ngon ! Nếu các bạn có ý kiến khác hãy góp ý trong phần comment nhé !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !