Có hàng trăm cách download video Youtube về máy tính của các bạn ! Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách download video Youtube nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất

,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bài viết trước mình có mách các bạn cách tải video trên Youtube bằng trình duyệt Firefox. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn các cách khác thuận tiện hơn và có thể sử dụng trên mọi trình duyệt cực đơn giản !

Tại sao bạn cần download video về ?

Chính sách của Google  – đơn vị chủ quản của Youtube là không cho phép người dùng tải xuống các video có mặt trên này. Một phần lớn lý do là bản quyền, nếu các bạn tải về là có thể sử dụng miễn phí tài nguyên có bản quyền. Và hai là tải về rồi thì các bạn không làm lợi gì cho Youtube nữa. Cho dù là lý do nào thì việc tải về cũng là điều không nên.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp các bạn cần xem offline hoặc biên tập nó vào một video nào đó thì chắc chắn phải tải về. Nhưng tải video trên Youtube về bằng cách nào ? Các bạn có thể sử dụng trình duyệt Firefox và cài plugin tải video. Hoặc có thể sử dụng trình duyệt hỗ trợ như Cốc Cốc, hoặc tham khảo các mẹo sau đây !

Cách 1: Internet Download Manager

Đây là phần mềm cực kỳ phổ thông giúp bạn tăng tốc download các tài nguyên trên Internet về máy. Và đương nhiên là chúng còn có một plugin nhúng vào trình duyệt để hỗ trợ download video Youtube hoặc nhạc của Zing MP3 về nữa đấy !

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Muốn download video về thì đơn giản lắm, bạn kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

Cách 2: Đơn giản, bạn thêm SS vào đường dẫn video Youtube

Bạn chỉ cần trỏ chuột lên thanh địa chỉ sau đó gõ thêm vào chữ “ss” trước chữ Youtube. Ngay lập tức bạn sẽ được dẫn tới một website SaveFrom.net để có thể bấm nút và download video Youtube về máy.

Thêm chữ SS vào đường dẫn để download video Youtube về máy

Thêm chữ SS vào đường dẫn để download video Youtube về máy

Sau khi chuyển sang giao diện download, các bạn có thể chọn định dạng mà mình muốn để tải xuống.

Chọn định dạng video để tải xuống

Chọn định dạng video để tải xuống

Thường thì các bạn chọn định dạng là Mp4 để chạy trên hầu hết các thiết bị ngày nay. Chọn định dạng cao cho chất lượng tốt hơn.

Cách tương tự là thêm chữ GEN vào chỗ SS như bên trên, thoải mái download mà không cần phần mềm nhé các bạn !

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn vài cách download video Youtube cực đơn giản, Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !