Trong các cách kiếm tiền thì làm đồ handmade để bán là cách hay ho để các bạn gái ở nhà có thể kiếm thêm thu nhập

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đã lâu không gặp cô bạn cũ. Cũng thật vô tình là cô ả liên hệ tới mình để làm website, ai dè gặp ngay bạn cũ học cùng lớp. Hiện tại cô ta đang làm đồ handmade để bán ở nhà. Vừa có tiền, có việc làm lại không phải đi làm việc vất vả.

Những chiếc túi thơm handmade cực đẹp được bà bạn bán

Những chiếc túi thơm handmade cực đẹp được bà bạn bán

Cụ thể, cô bạn tôi bán các loại hàng handmade dễ làm như túi thơm. Chỉ cần một chút vải, một vài mẫu để làm và chút hoa thơm như hoa lavender là có thể tạo nên các kiệt tác cực đẹp rồi kìa !

Những chiếc túi thơm được bán với giá khoảng 60 ngàn tới 80 ngàn là tối đa, tuy nhiên những sản phẩm handmade lại rất được yêu thích. Nhất là các bạn gái thường mua về tặng người yêu, rồi nói em may cho anh đấy 😀

Phong trào sử dụng các loại hàng handmade rầm rộ cách đây vài năm rồi lặn mất tăm. Hiện nay các dòng sản phẩm handmade không còn được yêu thích như ngày trước, nhưng nó vẫn có chỗ đứng trong lòng những cô gái tuổi teen có nhiều thời gian. Cô bạn tôi bán được khoảng 200 đơn vị / tháng nhưng cũng đủ trang trải cho các chi phí nhỏ nhỏ trong gia đình. Còn lại thì vẫn do chồng gánh vác hết !

Tuy nhiên, đây có thể là hướng đi tuyệt vời cho các cô nàng đang phải nuôi con hoặc nhà neo người phải ở nhà trông tụi trẻ. Làm đồ handmade để bán giúp chị em có thêm thu nhập và quan trọng là giải tỏa tâm lý khi suốt ngày ở nhà mãi nó cũng chán !

Chúc mọi người buổi tối vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

4 nhận xét cho “Làm đồ handmade để bán, gặp gỡ bạn cũ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !