Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn ! Hôm vừa rồi đi họp lớp mới có dịp hỏi han nhau, thì mình phát hiện ra có một thằng bạn thân chuyên sản xuất và gia công bàn ghế. Hỏi mãi thì mới ra là bàn ghế game các bạn ạ ! Cách đây vài hôm thì mình có tạt qua xưởng sản xuất chơi. Không khí tấp nập, bàn ghế chơi game xếp khắp nơi. Rất mừng cho thằng bạn thân đã làm được việc nhớn 😀

Những chiếc bàn chơi game trong quán net sau khi được lắp đặt

Những chiếc bàn chơi game trong quán net sau khi được lắp đặt

Game thủ thường có thói quen ngồi nhiều giờ liền trên máy tính. Thậm chí ngoài đi vệ sinh ra thì ngủ và ăn có khi còn trên mặt bàn, và đó là lý do vì sao những chiếc ghế và bàn dành cho game thủ lại ngồi sướng tới vậy. Những chiếc ghế và bàn được thiết kế đặc biệt để thoải mái nhất trong tư thế dùng máy tính. Nếu muốn họ có thể ngửa ra và thả lỏng cơ thể sao cho thoải mái nhất có thể.

Những chiếc bàn được cấu tạo đặc biệt, gồm mặt kính và hộp máy âm bên dưới bàn để chứa toàn bộ case trong đó. Như vậy chủ quán sẽ không mất tiền mua case máy tính nữa. Đặc biệt nữa là trông không gian quán rất gọn gàng sạch sẽ và nhiều không gian cho game thủ thoải mái chơi net.

HIện nay những giàn net tiêu chuẩn Cyber ngày càng nhiều, những quán cỏ thậm chí cũng đạt gần với tiêu chuẩn Cyber Game. Và đó cũng được sự đóng góp của các loại bàn chơi game giá rẻ mà bạn tôi đang sản xuất – công ty TNHH Minh Đức.

Chúc các bạn vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

3 nhận xét cho “Bạn tôi chuyên sản xuất bàn ghế chơi game”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !