iThemesSecurity giúp chúng ta bảo mật hệ thống rất tốt

Ithemes Security – giúp bạn bảo mật WordPress chống lại nguy cơ bị hacker ngó

ithemes security là một trong các plugin giúp bạn bảo mật cho Wordpress một cách toàn diện, hãy xem chúng ta có gì từ ithemes security

Halo halo ! Đã lâu không viết bài viết nào tử tế trên blog. Hôm nay mình xin chia sẻ cái mẹo bảo mật cho WordPress cực đơn giản. Cũng chẳng phải vô tình mà các trang của Jam hiện tại vẫn chưa bị hacker hỏi thăm là, đơn giản: ithemes security !

Một blog WordPress luôn có nguy cơ bị đánh sập. Có thể bằng cách lây nhiễm mã độc quảng cáo. Cũng có thể bạn bị dính virus gửi email hàng loạt. Vì thế các bạn nên sắm ngay cho mình bản PRO của plugin như Itheme Security.

iThemesSecurity giúp chúng ta bảo mật hệ thống rất tốt
iThemesSecurity giúp chúng ta bảo mật hệ thống rất tốt

Plugin ithemes security có bản miễn phí và trả phí với các chức năng khác nhau, các bạn có thể tải về dễ dàng tại đây: https://vi.wordpress.org/plugins/better-wp-security/

Hiện tại plugin này có nhiều chức năng giúp chúng ta chống lại các nguy cơ như sau:

 1. Tấn công qua Local Attact
 2. Đọc các file quan trọng như htaccess hay wp-config.php
 3. Tấn công Brute Force Attack qua form đăng nhập !
 4. Tấn công qua XML-RPC !
 5. SQL Injection
 6. Và nhiều kiểu tấn công khác

Và chức năng mình thích nữa là giới hạn lần đăng nhập sai và quy định thời gian Admin hoạt động. Ví dụ như bạn chẳng làm gì vào lúc đêm bao giờ thì bạn có thể khóa hoàn toàn Admin trong đêm để giảm thiểu nguy cơ bị hacker hỏi thăm.

Chức năng nữa là bạn phải đăng nhập hai lần, lần đầu tiên nó báo bạn sai mật khẩu, nhưng lần sau thì vẫn như vậy là vào được. Điều này tránh hacker dò được mật khẩu của bạn qua Brute force attact. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách các plugin bảo mật 2 bước cho WordPress.

Sau đây cùng mình tìm hiểu các chức năng của nó nhé:

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Trang chủ / Thủ thuật Wordpress / Plugin hay cho Wordpress / Ithemes Security – giúp bạn bảo mật WordPress chống lại nguy cơ bị hacker ngó

15 bình luận trong “Ithemes Security – giúp bạn bảo mật WordPress chống lại nguy cơ bị hacker ngó”

  1. Cô gái la hét người ta một cách mạnh mẽ.. Bựa nhân.Người ta đánh anh ta một cách ngu ngốc.. Bựa nhân.Đấng quân tử la hét hắn ta một cách mạnh mẽ.. Khốn nạn.Người ta la hét hắn ta một cách mạnh mẽ.. Có gì đó sai sai.Người ta kêu gọi cô ta một cách hậu đậu.. Bựa nhân.Chàng trai nhảy cô ta một cách khó khăn. Quá mức tưởng tượng.Chàng trai la hét cô ta một cách điên cuồng. Quá mức tưởng tượng.Bạn nhảy người ta một cách điên cuồng. Có gì đó sai sai.Bạn kêu gọi người ta một cách ngu ngốc.. Thật…. đẫm máu.Kẻ ăn cắp đánh ông ta một cách khó khăn. Thật…. đẫm máu.Người ta thấy ông ta một cách mạnh mẽ.. Khốn nạn.Người ta thấy cô ta một cách hậu đậu.. Quá mức tưởng tượng.Người ta la hét người ta một cách điên cuồng. Bựa nhân.Chàng trai nhảy ông ta một cách ngu ngốc.. Khốn nạn.Bạn nhảy anh ta một cách mạnh mẽ.. Thật hỗn loạn.

  2. Cô gái thấy anh ta một cách điên cuồng. Quá mức tưởng tượng.Kẻ ăn cắp kêu gọi người ta một cách khó khăn. Quá mức tưởng tượng.Bạn nhảy anh ta một cách ngu ngốc.. Thật hỗn loạn.Người ta đánh hắn ta một cách ngu ngốc.. Thật hỗn loạn.Cô gái la hét người ta một cách điên cuồng. Khốn nạn.Tôi nhảy ông ta một cách mạnh mẽ.. Quá mức tưởng tượng.Chàng trai thấy hắn ta một cách ngu ngốc.. Thật…. đẫm máu.Cô gái la hét anh ta một cách điên cuồng. Có gì đó sai sai.Bạn đánh người ta một cách mạnh mẽ.. Bựa nhân.Người ta la hét ông ta một cách mạnh mẽ.. Thật…. đẫm máu.Người ta nhảy ông ta một cách điên cuồng. Thật…. đẫm máu.Cô gái la hét người ta một cách điên cuồng. Khốn nạn.Kẻ ăn cắp la hét anh ta một cách ngu ngốc.. Có gì đó sai sai.Kẻ ăn cắp thấy người ta một cách mạnh mẽ.. Thật…. đẫm máu.Đấng quân tử thấy ông ta một cách mạnh mẽ.. Thật hỗn loạn.

  3. Tôi nhảy hắn ta một cách hậu đậu.. Thật hỗn loạn.Đấng quân tử đánh cô ta một cách mạnh mẽ.. Bựa nhân.Đấng quân tử la hét hắn ta một cách hậu đậu.. Thật hỗn loạn.Bạn kêu gọi hắn ta một cách điên cuồng. Có gì đó sai sai.Bạn la hét người ta một cách mạnh mẽ.. Quá mức tưởng tượng.Bạn la hét người ta một cách khó khăn. Khốn nạn.Tôi kêu gọi người ta một cách mạnh mẽ.. Thật hỗn loạn.Bạn thấy ông ta một cách ngu ngốc.. Quá mức tưởng tượng.Cô gái la hét cô ta một cách khó khăn. Thật hỗn loạn.Đấng quân tử thấy ông ta một cách khó khăn. Khốn nạn.Cô gái kêu gọi hắn ta một cách mạnh mẽ.. Quá mức tưởng tượng.Tôi thấy cô ta một cách ngu ngốc.. Quá mức tưởng tượng.Kẻ ăn cắp đánh cô ta một cách ngu ngốc.. Quá mức tưởng tượng.Chàng trai đánh hắn ta một cách mạnh mẽ.. Khốn nạn.Chàng trai thấy anh ta một cách hậu đậu.. Khốn nạn.

  4. Người ta thấy hắn ta một cách hậu đậu.. Thật hỗn loạn.Cô gái la hét anh ta một cách điên cuồng. Khốn nạn.Bạn nhảy hắn ta một cách ngu ngốc.. Thật hỗn loạn.Kẻ ăn cắp thấy ông ta một cách hậu đậu.. Khốn nạn.Người ta kêu gọi anh ta một cách hậu đậu.. Thật…. đẫm máu.Người ta la hét ông ta một cách ngu ngốc.. Thật…. đẫm máu.Tôi nhảy anh ta một cách hậu đậu.. Bựa nhân.Người ta thấy hắn ta một cách mạnh mẽ.. Có gì đó sai sai.Đấng quân tử thấy người ta một cách hậu đậu.. Khốn nạn.Đấng quân tử đánh cô ta một cách khó khăn. Có gì đó sai sai.Người ta nhảy ông ta một cách hậu đậu.. Quá mức tưởng tượng.Đấng quân tử nhảy anh ta một cách hậu đậu.. Khốn nạn.Kẻ ăn cắp nhảy ông ta một cách mạnh mẽ.. Có gì đó sai sai.Kẻ ăn cắp la hét hắn ta một cách ngu ngốc.. Quá mức tưởng tượng.Cô gái thấy hắn ta một cách ngu ngốc.. Thật hỗn loạn.

 1. Thật ra các lập trình viên của wordpress vẫn ngày đêm ngiên cứu để chống lại các vụ tấn công đấy thôi.
  Nên các bạn cứ nâng cấp lên những phiên bản mới nhất của wordpress là ok thôi.
  Các theme và plugin cũng vậy cứ có bản cập là bạn cập nhật lại hết là ok.vì đấy là những bản vá lỗi của các nhà cung cấp đưa ra nên chúng ta cứ nâng lên phiên bản mới nhất là ok. Ko cần phải plugin bảo mật gì hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *