Sau 1 năm ra mắt, cho tới tận bây giờ tôi mới được cầm trên tay chiếc Bphone đình đám một thời :D ! Sản phẩm cua BKAV Việt Nam

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong những ngày đầu tiên ra mắt, Bphone nhận được rất nhiều lời khen chê của cộng đồng. Thậm chí các báo nước ngoài còn phải đăng tải các hình ảnh về Bphone thì phải nói, anh Quảng đã nổ to tới mức nào.

Trên tay Bphone sau nhiều ngày tháng ra mắt

Trên tay Bphone sau nhiều ngày tháng ra mắt

Hiếm lắm mới có dịp sờ vào chiếc Bphone do thằng em nó móc mói ở đâu về. Cảm nhận đầu tiên là nó giống Iphone 4 thổi to và cắt 4 góc. Mặt kính đằng sau nhìn cũng sướng và sang trọng lắm. Còn mặt trước thì màn hình hơi tối tăm so với quảng cáo.

Chụp hình thì mình không biết vì cũng chẳng thử nhiều. Mình chỉ cảm nhận qua cầm nắm cho nó thích thú cái cảm giác cầm trên tay sản phẩm của Việt Nam mà thôi !

Mặt kính gia công chưa được tốt, chưa khít hẳn với khung xương bằng nhôm. Theo thằng em thì Pin nghe chừng cũng ổn, dùng đủ trong ngày. Với một chiếc máy có PIN 3000 ma thì chỉ nuôi hàng loạt công nghệ nhất thế giới trong 1 ngày là đạt rồi !

Cấu hình CPU Snapdragon 801 4 nhân, RAM 3G nhưng em tôi nói nhiều ứng dụng đang chạy thì phọt ra ngoài giống như thiếu RAM, bản cập nhật gần đây fix gần như hết lỗi trên Bphone rồi !

Bây giờ vào trang chủ của sản phẩm, vẫn thấy các từ “nhất thế giới” và “hàng đầu thế giới” nghe nó ngứa đít và chướng tai cực. Tôi nghĩ khiêm tốn một chút, giảm giá thành tới mức hợp lý thì đảm bảo tôi cũng sẽ mua nó mà ủng hộ hàng Việt Nam tí cho vui !

Chúc các bạn vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

5 nhận xét cho “Lần đầu tiên chạm vào Bphone”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !