Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn, gần đây Iphone 7 đã có mặt trên toàn thế giới và người dùng được trải nghiệm thứ Iphone tốt nhất, nhanh nhất, nhiều chức năng nhất. Lang thang trên Internet thì tôi bắt gặp một video của dân yêu công nghệ từ Việt Nam. Anh này có chiếc Iphone 7 plus từ lúc sớm. Anh ta phá chiếc Iphone để xem bên trong là cái gì, và các bạn có thể search trên mạng với từ “Iphone 7 plus Rape Video“.

Một video bị cấm hiển thị quảng cáo

Một video bị cấm hiển thị quảng cáo

Vấn đề là, Video này có gần 1 triệu lượt xem từ khắp thế giới. Tuy nhiên thay vì sử dụng từ “tear down” trên tựa đề, anh chàng sử dụng từ “rape” nghĩa là “hiếp dâm” cho nên bị cấm kiếm tiền. Rất nhiều người lấy làm tiếc về điều này !

Nếu cẩn thận hơn, thay vì giật tít là “hiếp dâm”, anh ta hoàn toàn có thể sử dụng từ “tụt quần” hay “lột áo” Iphone 7 plus. Chắc chắn anh ta sẽ hoà tiền để mua một chiếc Iphone mới.

Vấn đề ở đây là gì ? Anh ta chưa nghiên cứu cách kiếm tiền trên Youtube ! Hoặc đơn giản là anh ta chỉ muốn chơi chơi chứ không muốn kiếm tiền. Nhưng vấn đề là chả có ai không thích tiền cả. Với một cái tựa đề phù hợp là hắn có ngay ngàn đô trong túi, cái số mà ai cũng mơ ước.

Theo quy định của Youtube, các video mang tính bắt nạt người khác sẽ không được phép đăng tải. Và Youtube có bộ lọc tựa đề. Cho dù nội dung có hay bằng trời nhưng các tựa đề nhạy cảm sẽ bị kiểm duyệt và dù có bật quảng cáo thì cũng không hiển thị !

Đấy, làm cái gì cũng phải có nghiên cứu mới được !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

10 nhận xét cho “Cơ hội kiếm nhiều tiền trên Youtube vụt bay chỉ vì thiếu hiểu biết”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !