,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cách đây không lâu, tôi và lũ đệ vẫn lọ mọ viết phần mềm đăng bài tự động lên Zing Me, ít ra là nó dofollow và cho Google Index, nhưng tới hôm nay mới tá hoả ra là Zing đã chặn hoàn toàn nếu không đăng nhập.

Zing Me không cho Google bot vào Me

Zing Me không cho Google bot vào Me

Me ngày trước cũng như bây giờ, load rất nhanh, ngoài ra nhằm đa dạng hoá backlink trỏ về, viết blog trên này cũng được. Vừa được thể ủng hộ sản phẩm của gia đình, vừa làm việc luôn.

Vậy là dân SEO đã hết đường SPAM rồi nhá. Mà nếu như thế này thì thà chơi với Facebook còn hay ho hơn là chơi với Zing. Đơn giản là mấy ông trong nước các sản phẩm này không thể đú được với Facebook. Lượng người dùng thấp, hoạt động mà không mang lại lợi lộc gì cả !

Hiện tại ở Việt Nam còn vài mạng nữa để dân SEO lấy ít backlink, nhưng có vẻ không an toàn và có nguy cơ sập bất kỳ lúc nào. Cho nên kinh nghiệm là chơi với ông lớn hẳn, đừng chơi với ông nửa nạc nửa mỡ !

Và, nếu một ngày đẹp trời WordPress.com đóng cửa, Blogger.com đóng cửa, dân SEO lúc ấy đi làm công nhân !

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

24 nhận xét cho “Me.Zing.Vn đã đóng cửa với Google bot, bạn còn SEO gì trên đó ?”

    1. Webbly của mình vẫn ổn mà, có thay đổi gì đâu nhỉ? ĐK tài khoản mới thì không được post bài nữa thôi, còn tài khoản cũ của mình vẫn dùng bình thường.

  1. cái đợt zing me đóng cửa trời ơi…… 1 loạt acc các diễn đàn mạng xã hội của tôi lần lượt ra đi 🙁 zing mail đóng cửa âm thầm lặng lẽ không 1 lời báo trước cho người dùng, và hỏi bên tư vấn thì bảo là bên e không hỗ trợ mail nữa nhé !!! bao nhiêu mail thông tin lưu trên đó liệu có bị đánh cắp haizzz và rồi ăn ngủ không yên…. không thể tin tưởng vào zing nữa rồi. từ đó em không chơi nông trại vui vẻ nữa ạ ^^

  2. Diễn đàn spam link chỉ là một giai đoạn trong tiến trình phát triển của seo thôi. Rồi đến một ngày làm seo ở việt nam cũng sẽ phải như nước ngoài, gest posting, pbn, blog comment là nguồn link chính yếu chứ ko spam diễn đàn là chủ lực đc nữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !