,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn chọn từ khoá siêu khó và có lượt truy cập cao ngất ngưởng hay chọn từ khoá ngách chả có thách thức nào trong chiến dịch mới ? Đây là một câu hỏi cực kỳ thú vị, và câu trả lời xin nói luôn: Thế nào cũng được !

Từ khóa trong làm SEO

Từ khóa trong làm SEO

Thằng bạn tôi nó ngồi cầy từ khoá Facebook bị chặn, với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng để hốt về hàng chục đô / ngày, nhưng tốn tận 2 tháng để làm lên, còn tôi chọn hàng trăm từ khoá dễ và cũng cầy khoảng từng ấy thời gian, cũng hốt được số lượng tương tự nhau. Hai cách này tỏ ra chẳng có gì ưu thế hơn với nhau, chỉ đơn giản là cách làm khác nhau mà thôi !

Bài toán mà hai phong cách cùng nhau giải ấy là tìm lượt truy cập, và muốn có lượt truy cập thì phải có từ khoá lên top, mà muốn lên top thì một là bạn chọn từ khoá khó và có nhiều truy cập, cách còn lại là gom lượt truy cập từ các từ khoá ngách.

Chơi với từ khoá khó

Thằng bạn tôi viết chục bài viết gọi là có, sau đó viết bài liên quan tới từ khoá khó, sau đó viết thêm các bài viết liên quan, sau đó nó đi kiếm backlink ở khắp nơi, toàn là backlink hịn trỏ về.

Cứ chăm chỉ trỏ về, viết bài, trỏ về, còn ở trên trang thì cứ làm đều đều khoảng tuần 2 bài viết là ổn. Sau khoảng 2 tháng từ khoá cực khó đứng trong hàng ngũ top 10, sau đó leo thang lên top 1, nó dừng và chơi với từ khoá dễ.

Gom truy cập từ khoá dễ

Cách khác, tôi thường hay làm nhất, là gom lượng truy cập bằng các từ khoá dễ, tôi đi khắp nơi tìm ý tưởng sau đó gom lại danh sách từ khoá dễ, ước lượng truy cập cụ thể sau đó viết bài với từ khoá dễ !

Các từ khoá dễ thì thường bài viết đạt yêu cầu là nó đã muốn lên rồi, chưa cần phải SEO hay backlink gì cho cam !

Danh sách từ khoá dễ để gom truy cập cực kỳ dài, và phải kiên trì lắm thì mới chơi hết bằng ấy trong vòng 1 tháng, hoặc hai tháng, tuỳ sức của bạn.

Tuy nhiên, đổi lại là lượt truy cập tăng đều, ổn định và tốt cho trang, vì lượng bài viết khổng lồ thay vì lượng backlink khổng lồ, nên các thuật toán của Google chả làm gì được !

Bạn chọn cách nào trong hai cách trên ?

Mời các bạn tham khảo cách chọn từ khoá làm SEOthủ thuật làm seo lên top nhanh !

Chúc các bạn vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

18 nhận xét cho “Đâm vào từ khoá khó để rực rỡ ngay hay chơi với từ khoá ngách ?”

  1. “Tích tiểu thành đại” – gom từ khóa dễ mình thấy sẽ ổn và tạo cho bản thân có chút động lực hơn là mới đầu đã chơi từ khóa khó đến siêu khó, rất dễ gây nản vì ban đầu sẽ không thể thấy được kết quả.

  2. Một post của bạn thường mấy từ khóa hay chỉ một? Nếu 1 bài 1 từ khóa thì số bài viết tương ứng với từ khóa ngách rất lớn => bạn cày đỉnh của đỉnh
    Bạn có dùng Yoast SEO không hay từ cày thủ công?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !