,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Gần đây Google bắt đầu có hiện tượng thử nghiệm tựa đề dài hơn trên kết quả tìm kiếm của mình, theo blog lớn về SEO là SearchEngineLand thì tựa đề đã dài tới 77 ký tự trên kết quả:

Độ dài của tựa đề kết quả tìm kiếm trên Google

Độ dài của tựa đề kết quả tìm kiếm trên Google

Tuy nhiên, tôi có thử nghiệm thì thấy hiện tại Google Việt Nam vẫn cứ như cũ, và vẫn chưa thấy hiện tượng dài hơn như Google đang thử nghiệm, có lẽ nó đang thử nghiệm trên ngôn ngữ Tiếng Anh !

Vì Tôi thường có thói quen viết tựa đề dài cho tất thảy các bài viết có thể, cho nên đây sẽ là một lợi thế, chúng ta có thể nhồi thêm được từ khóa dài vào trong tựa đề mà không bị cắt đi, tuy nhiên Google cũng khá tính quái vì nếu không phù hợp, nó sẽ cho thêm tên thương hiệu vào cuối chuỗi tựa đề, nghĩa là nó có thể cắt thành ba chấm “…” ở giữa tựa đề và cho tên thương hiệu vào cuối !

Bài viết trước đây tôi đã từng nói về việc bạn nên kéo dài tựa đề để tạo lợi thế cạnh tranh, các bạn có thể xem thêm trong bài viết đó, còn việc của các SEOer bây giờ chính là: Kéo dài tựa đề hơn trước, nhét từ khóa khôn khéo vào đầu tựa đề và để cho Google quyết định phần còn lại !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Tựa đề của kết quả tìm kiếm dài hơn, có lợi hơn trên Google”

  1. mình không nghĩ như vậy. Dài, thứ nhất là nên đủ độ dài của google thôi. Thứ 2, cùng là nằm trong giới hạn độ dài title của google, nhưng cái ngắn hơn, nhìn đẹp mắt hơn (chưa nói tới hay hơn) cũng có thể đã tốt hơn rồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !