Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhiều người sẽ thắc mắc một vấn đề thế này: Facebook kiếm tiền như thế nào ? Và giờ thì là Youtube kiếm tiền bằng cách nào ? Hoặc Jam Việt sống bằng nghề gì ? Và trong bài viết này thì chỉ có xoay quanh việc Youtube sống và trả lương mọi người và trả tiền điện cho Server của mình bằng cách như thế nào !

Chương trình Youtube Partner

Chương trình Youtube Partner

Video không bật kiếm tiền

Thông thường các video không bật kiếm tiền hoặc không thể bật kiếm tiền do vi phạm bản quyền, nhưng lại có lượt xem khủng là y chang bố Youtube sẽ “chưng dụng” để hiển thị quảng cáo Google Adsense, và đương nhiên là người upload video đó lên chả được hưởng cái mẹ gì !

Google adsense

Youtube hầu hết thu nhập của nó từ Google Adsense, các bạn tưởng tượng thế này: Các video trên Youtube cứ hiển thị quảng cáo thì gần như là của Google Adsense hết, và Google Adsense sẽ ăn 32% tiền của doanh nghiệp, số còn lại sẽ chia sẻ cho các Publisher như website hoặc Youtube, và Youtube phân phối quảng cáo cho Google adsense sẽ được lợi hàng tỉ bề khác nhau ! Google Adsense và Youtube vẫn là một mà 😀

Quảng cáo

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy quảng cáo của Youtube do doanh nghiệp mua, tại video bạn sẽ thấy quảng cáo với sau 5 giây mới được bấm nút bỏ qua, đó là của Youtube !

Ăn chia doanh thu với các nhạc sĩ, ca sĩ

Youtube sẽ ký cốp với các ca sĩ và nhạc sĩ khắp thế giới để phân phối các sản phẩm số của họ trên Youtube, và Youtube bắt tay ăn chia với họ cũng giống như bạn đi đâu cũng thấy Video của Vevo vậy !

Xin mời các bạn xem thêm hướng dẫn đăng ký Youtube Partner !

Vậy bạn đã biết Youtube kiếm tiền từ đâu chưa ? Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

4 nhận xét cho “Youtube kiếm tiền bằng cách nào ?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !