Rất nhiều bạn quan tâm tới việc mua backlink sao cho thật chất lượng và có thể giúp từ khóa lên nhanh hơn, bài viết này sẽ mách các bạn vài mẹo

,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn, câu hỏi thật quen thuộc trên Facebook ấy là Jam ơi mua backlink trang nào thì ngon, mua thế nào thì chuẩn và làm sao để mua backlink mà như không mua, tránh bị phạt ? Vài thông tin sau đây có thể sẽ giúp ích cho các bạn khi mua bán backlink cho trang của mình !

Backlink trong làm seo

Backlink trong làm seo

Google cấm, nhưng …

Thực tế việc mua bán backlink diễn ra hàng ngày, hàng giờ và chợ backlink cũng cực kì sôi động chứ không giống như Google khuyến cáo không nên mua backlink, nhiều trường hợp mua backlink mà bị phạt là do mắc các sai lầm chứ còn mua bán backlink bản thân nó không có tội trạng gì hết !

Mua backlink nofollow – tại sao không ?

Các bạn thường có thói quen mua backlink là phải backlink xịn, không có nofollow, tuy nhiên nếu bạn thỏa thuận được với bên bán, thì tại sao không mua backlink nofollow với giá hời ? Thường giá của nofollow là cực kì bèo bọt, nhưng backlink dạng này lại không bị Google phạt, và dù sao nó vẫn có giá trị trong SEO, tin tôi đi, từ khóa vẫn lên như thường nhé !

Mua bên cùng chủ đề

Ví dụ blog của Jam liên quan tới công nghệ, cũng có thể mua backlink ở một trang phần mềm, vì dù sao nó cũng cùng cái lãnh vực ấy, như vậy từ khóa sẽ lên rất tốt, các bạn không nên mua của một trang lệch hẳn về nội dung với bạn, ví dụ trang blog thời trang thì không thể mua backlink ở trang bán linh kiện điện tử được, chúng dễ bị phạt !

Không được trao đổi chéo

À thì bạn mua của họ, xong họ lại mua của bạn, khi đặt chéo nhau rất dễ bị phạt tung tóe nhé các bạn !

Chọn trang đăng bài thường xuyên

Đăng bài thường xuyên rất quan trọng, trang ấy chắc chắn sẽ là trang chất lượng, tất nhiên bạn phải để ý nó chất lượng là như thế nào, nhưng thường xuyên đăng bài sẽ giúp Google đi vào trang đó thường xuyên, và backlink của bạn sẽ sớm được phát hiện và cộng điểm !

Chọn trang uy tín, không copy

Nếu trang bán mà ít bài viết nhưng không copy, thì chắc chắn hơn ngàn lần trang chuyên đi copy nội dung, bởi chúng chất lượng hơn sẽ được nhiều điểm về trang của bạn hơn, các trang copy thường ít giá trị và thường bị phạt hoặc dễ bị phạt !

Chọn trang đông người truy cập

Càng đông người truy cập, chứng tỏ trang đó chất lượng bài viết cực cao, các bạn có đắt một chút cũng nên mua của các trang đó !

Nhiều bài viết

Càng nhiều bài viết càng tốt, tất nhiên chúng phải đi đôi với chất lượng, thông thường nhiều bài viết thì nhiều lượt truy cập và số lượng backlink của bạn cũng nhân cùng hệ số bài viết, họ có 1 ngàn bài, bạn có 1 ngàn backlink rồi còn gì 😀

Và còn hàng tá các mẹo nho nhỏ liên quan, ví dụ như vị trí đặt backlink chẳng hạn, hoặc số lượng backlink trỏ ra ngoài có nhiều không, thông thường họ càng ít backlink ra ngoài thì backlink của bạn càng giá trị ! Các bạn có thể kiểm tra backlink bằng công cụ xem sao nhé !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Mua backlink sao cho chất lượng ?”

  1. Nếu việc mua backlink vẫn còn giá trị thì các đại gia lắm tiền mua textlink vẫn đứng đầu, cái ngành của mình cũng thế, cái thằng top 1 mua textlink nhiều vãi cả ra. 1 tuần hơn 60k link, mình quay tay thì biết bao giờ mới bật được . Đắng

    1. Vẫn chưa đúng, nếu nó mua tràn lan bạn hãy báo cáo Google, đảm bảo không được 1 tuần sau xịt tóp ! Vì chính sách chung của Google là cấm mua bán backlink và nên tập chung vào nội dung sao cho tốt !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !