Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong trường hợp các bạn chơi Youtube Partner mà thấy nút Content ID bị tắt và không thể bật lên được, vậy làm cách nào và như thế nào để bật Content ID ?

Youtube Content ID bị tắt

Youtube Content ID bị tắt

Các bạn nên hiểu nguyên tắc như sau:

Để bật được Content ID thì tài khoản của bạn cần phải xác minh mã Pin bên Google Adsense là một, thứ hai là tài khoản phải lớn hơn 30 ngày tuổi đời, nó làm như vậy là để tránh SPAM, và bởi vì khi bạn bật Content ID lên thì Server của nó bận thêm một chút nữa là lo lắng cho việc bảo vệ bản quyền của bạn !

Trường hợp bạn đã thoả mãn các yếu tố trên, bạn có thể bật được chúng, sẽ có thêm một cái nút bên cạnh là “bật” để bạn bật, và nó sẽ như thế này:

Đã đủ điều kiện bật Content ID

Đã đủ điều kiện bật Content ID

Chưa hết đâu nhé, bạn cần phải đăng ký ở đây để nó bảo vệ bản quyền cho toàn bộ tác phẩm của bạn: YouTube Content ID

Cũng xin lưu ý thêm về Content ID:

  1. Nếu bạn là nhà xuất bản, nhà quản lý ca sĩ, hoặc tự sản xuất các bộ phim ngắn, thì có thể đăng ký Content ID
  2. Nếu bạn chỉ Reupload thì miễn, không cần đăng ký làm gì, vì khi đăng ký video của bạn sẽ được nó quét kĩ lưỡng, có khi lại làm xịt kênh do vi phạm tí bản quyền 😀

Chúc các bạn chơi Youtube thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

5 nhận xét cho “Làm sao để bật Content ID trong Youtube ?”

  1. Chào bạn .
    Mình muốn hỏi về phần Content ID ,Mình đang chơi G A.Nhưng mình muốn hỏi nếu đăng ký ID thì khi tải clip lên youtube ,mình cũng tự bấm nút Bản Quyền or không bản quyền ( như trên GA có nút kiếm tiền và không kiếm tiền ), hay là clip nào mình tải lên cũng bị yuotube dò hết ? Y mình là muốn có cái clip nào hay,thật hay thì mới bấm nút bản quyền ,cái nào chơi vui thì chỉ cần kiếm tiền bên GA .
    Cảm ơn nhiều

    1. Bạn ơi Youtube mặc định bảo vệ các video bản quyền. Bất cứ ai đăng lên tác giả cũng được thông báo để chọn: Một là xóa video, hai là cho ăn gậy, ba là kiếm tiền trên video đó !

  2. Bạn ơi, mình mún đăng video từ trên mạng lên youtube mà không bị chặn thì phải đăng ký bản quyền youtube sao ??(nếu đăng kí không được thì sao ??)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !