Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn, trong một cuộc trà đá chém gió của Jam với mấy ông bạn làm SEO, tình trạng là có một trò cực kì hay ho đánh lừa đối thủ mà ít ai ngờ tới, chưa thấy ai nói tới luôn, hôm nay Jam xin chia sẻ câu chuyện của ông bạn cho các bạn tham khảo, nhất là phải học được cái khôn từ trò này mới được !

Làm thế nào để lên top Google

Làm thế nào để lên top Google

Như các bạn biết đó, đối thủ luôn làm mọi cách để các bạn xuống thứ hạng, hoặc họ luôn luôn soi mói bạn để nâng thứ hạng website lên cao hơn, vì lý do đó mà họ cũng vướng vào chính cái hạn chế của sự hiểu sâu sắc SEO.

Ông bạn tôi có một website về dịch vụ, cạnh tranh cũng kha khá đấy, một hôm ổng mới chơi cái bài sử dụng Google Disavow để từ chối vài cái domain nước ngoài kém chất lượng, sau đó ổng nã hàng trăm cái backlink vào trang đó rồi ngồi hưởng lợi !

Sau khi Ahrefs và các công cụ kiểm tra backlink index các đường link đó, đối thủ soi thấy và cũng nã chi chít vào đó, thậm chí nã mạnh là đằng khác, thế là mấy bữa sau đó đối thủ bị xuống hạng rất xa so với top 1, ông bạn tôi phê lắm, nghĩ ra cái kế đó hẳn phải là người cực kì thông minh mới có thể tiến hoá tới mức đó 😀

Đối thủ thì có hàng ngàn loại đối thủ, có những đối thủ chỉ đi mon men theo người khác và chiến đấu, họ không có sáng tạo và cũng chả đi tìm kiếm các mối hàng mới, cứ thấy nã đâu là nã vào đó, thực là Thốn quá đi …

Làm cái gì cũng cần độ tỉnh, làm SEO cũng vậy, không gì cứ thấy đâu mà lao vào như con thiêu thân, có ngày bị Deindex đấy nhá !

Chúc các bạn vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

10 nhận xét cho “Chơi đểu đối thủ trong SEO, hài không đỡ được”

  1. hai quá a jam. nhưng mà thấy mình trong tấm gương đó, và học được câu “Làm cái gì cũng cần độ tỉnh” cảm ơn a. bài viết nào của anh cũn rất hài hước nhưng đánh trúng trọng tâm. 🙂

  2. haha! đọc bài này thấy thấm thật à Jam. Mà phải nói mình là người chuyên đi theo chân người ta, đọc bài của Jam mà thấy mình đang ở trong đó mới ghê chứ. Chắc sau bài này phải thay đổi chiến dịch thôi chứ mon men theo người khác gặp ngay mấy bác bạn của Jam chất tui chớt kkk

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !