Làm thế nào để seo lên top 1 cực nhanh trong vòng 10 phút ? Hãy xem các thủ thuật seo lên top cực nhanh sau đây để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất !

,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để seo lên được một từ khóa là cả một nghệ thuật và cần thời gian rất dài, tuy nhiên với các từ khóa ngắn, ít cạnh tranh sẽ là thị trường ngách cho các bạn luồn lách lên dễ dàng !

Làm thế nào để lên top Google

Làm thế nào để lên top Google

Để lên được từ khóa cần ít nhất 10 phút cho tới 3 tháng, trường hợp 10 phút ấy là trường hợp chưa bao giờ có từ khóa đó xuất hiện, hoặc chưa ai viết bài viết về nó, chỉ cần “khẽ” một cái là lên ngay lập tức !

Trước hết, để tìm được từ khóa ít cạnh tranh “mà lại có lợi cho các bạn” cần có tư duy một tí, tôi lấy ví dụ như ngày mai là ngày sinh nhật của “ai đó”, các bạn có thể nghĩ ra chiêu “mua quà sinh nhật tại Bắc Giang” chẳng hạn, okey, check thử xem nó có chưa  !

Vừa check xong, chưa có ai có bài viết như vậy, các bạn tóm ngay lấy cơ hội này, các bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng ngay nó lên website của mình, trong SEO người ta sẽ gọi trang này là Landing Page, lưu ý với các bạn là nên làm cho nó chuẩn seo, tham khảo cách tạo nội dung chất lượng để làm seo !

Xin lưu ý với các bạn là cần có cả hình ảnh và video nếu có thể, cũng lưu ý thêm với các bạn là viết bài thật dài ra, khoảng hơn 500 chữ là đẹp nhất, nếu không viết được thì cố mà viết 😀 càng dài càng có lợi cho seo !

Bước 2: Submit nó lên Google ngay lập tức ! Các bạn truy cập đường dẫn sau đây: Submit Link

Sau đó, đảm bảo nó đã được index ngon lành rồi mới làm bước tiếp theo !

Bước 3: Kiếm backlink đầu tiên ngon nghẻ, hãy thử vào diễn đàn Zing để kiếm một cái backlink dofollow đầu tiên, nhớ là tự viết chứ đừng cóp bừa, chất lượng vệ tinh cao thì từ khóa lên nhanh và đồng đều !

Bước 4: Đánh chục bài lên blogger.com, các bạn biết đấy, blogger rất thoáng trong việc tạo blog, bạn có thể tạo thoải mái mà không lo cái gì sất, sau đó, các bạn đăng lấy chục bài viết chủ đề tương tự để link về bài viết gốc !

Xong !

Các bạn làm cách trên, đảm bảo từ khóa lên trong nháy mắt, một số ví dụ của Jam cho thấy nó chỉ lên trong vòng 10 phút 😀

Xem thêm SEO top 10 Google nhé các bạn !

Xin lưu ý là tốc độ lên phụ thuộc vào chất lượng của trang đích, nếu chất lượng kém thì lên lâu hơn, đôi ba ngày, còn nếu không thì có thể lên trong vòng 1 tiếng, đẹp lão !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

6 nhận xét cho “Thủ thuật lên top Google với từ khóa ít cạnh tranh, lên cực nhanh”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !