Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng, trong đó phải kể tới cái nghề viết plugin hoặc giao diện cho các lập trình viên, riêng nghề này có thể đảm bảo cho các lập trình viên cuộc sống đầy đủ và sung túc !

Các plugin bán trên Codecayon

Các plugin bán trên Codecanyon

Với mỗi plugin chỉ bán khoảng hơn chục đô, nhưng như thế lại dễ bán, họ có thể bán hàng ngàn item trong tháng nên ít hóa ra lại nhiều !

Là lập trình viên phải biết nghề này, ít ra là biết tới nghề này, ví dụ như tên ở bên Singapore thiết kế có 6 giao diện thôi nhưng lại trở thành triệu phú của WordPress theme !

Có hai cách để lập trình viên có thể nhanh chóng có việc làm và chống cháy hoặc làm chuyên nghiệp, đấy là lập trình các plugin hoặc module có sẵn sau đó bán trên chợ, hai là nhân việc từ các trang freelancer, các trang này cho phép các lập trình viên có thể đặt bid các công việc sao cho thấp nhất, trong giới hạn nào đó, sẽ nhận được công việc và hoàn thành trong một khoảng thời gian, sau đó nhận tiền từ nhà trung gian là website đó !

Một số người có điều kiện hơn thì tự mở ra dự án cho riêng mình, như các bạn biết đó, tiền trên mỗi dòng code nên các lập trình viên như chúng ta chưa bao giờ sợ chết đói cả !

Một số nơi cho bạn tham khảo

Trang bán giao diện nổi tiếng Themeforeast.net và bán plugin hay module thì vào codecanyon.com !

Nếu các bạn muốn làm việc cho các doanh nghiệp khác thì có thể truy cập vào https://www.freelancer.com và Post một profile ở đó, thi nhau mà bid với bọn Ấn Độ cũng hay ho lắm !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

2 nhận xét cho “Kiếm tiền bằng việc viết plugin hoặc giao diện cho website”

  1. Không biết nhiều về thiết kế giao diện, làm giao diện chỉ với mục đích là phục vụ cho chính mình, thiết kế theo ý tưởng, sở thích cá nhân. Thế mà lâu lâu lại có người hỏi mua nên cũng kiếm thêm được chút ít từ giao diện 😀

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !