, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để làm cho người đọc phấn khích, người viết bài hướng dẫn tham gia các chương trình Affiliate thường để các con số to đùng, ví dụ như “làm thế nào để kiếm $1500 trong vòng 1 tháng với Affiliate Program, các bạn đừng dễ tin, tất nhiên tôi không nói nó vô lý, nhưng việc kiếm tiền với số khủng trong khoảng thời gian ngắn nó giống với mấy anh làm đa cấp, thường thổi to con số để cho người nghe hào hứng !

Lưu ý với các bạn là các trương trình tiếp thị liên kết Affiliate có thể cho chúng ta thu nhập khủng, thậm chí rất khủng, nhưng chúng cần những chiến lược rõ ràng, mạch lạc, khoa học và cần phải có thời gian, đừng mong mọi thứ thuận lợi và cũng đừng hi vọng quá cao vào con số ban đầu kiếm được, có thể nó sẽ rất thấp !

Tôi cược với các bạn là nếu như người ta có thể kiếm hàng ngàn đô trên một tháng và với chiến thuật đơn giản, thì chả ai chia sẻ bí kíp cho các bạn đâu, trừ khi họ có chứng minh cụ thể, và có các con số thật chứng minh mình làm được, nhưng con số đó thấp lắm !

Đương cử tôi có đọc thử vài bài viết cho các bạn lấy cảm hứng, các blogger dường như cóp thông tin của nhau mà đưa lên, hoàn toàn là “câu view” chứ chả có cái minh chứng nào cho mấy cái con số đó !

Tại sao tôi viết bài này ? Bởi tôi sợ các bạn hi vọng quá cao vào các con số sau đó lại không đạt được, đến lúc lại bảo “mấy thằng blogger nó lừa” khi mà con người ta trong lúc thất vọng thường hay nghĩ, tôi khẳng định lại là Affiliate Program có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng không quá nhiều như bạn nghĩ trừ khi …. trừ khi bạn có chiến lược thật thông minh và điều kiện cho phép !

Các bạn làm Affiliate có thể lang thang quăng link trên Facebook, trên Youtube, trên blog, trên mọi phương tiện truyền thông để có thể bán được hàng, tuy nhiên các bạn cần phải có thời gian, có chiến lược và con số không cao như kì vọng thì cũng đừng có ngạc nhiên !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !