Chỉnh lại thông tin website, tranh thủ nhét 2 link ngon vào

Alexa hạ “hạnh kiểm” của blog Jam !

Hê nhô xin chào các bạn ! Gần đây Jam có đăng bài viết cách lấy backlink từ Alexa nên nó hình như ghét blog của Jam, lượng truy cập gần đây tăng kinh khủng mà nó cứ cho chỉ số của Jam rớt ầm ầm, thật tức cười quá đi 😀 Vừa bữa trước … Tiếp tục đọc Alexa hạ “hạnh kiểm” của blog Jam !

Hê nhô xin chào các bạn !

Gần đây Jam có đăng bài viết cách lấy backlink từ Alexa nên nó hình như ghét blog của Jam, lượng truy cập gần đây tăng kinh khủng mà nó cứ cho chỉ số của Jam rớt ầm ầm, thật tức cười quá đi 😀

Vừa bữa trước ngon lành, khoảng 1 tuần trở lại đây, sau khi Jam Cancel cái giá của Alexa, ngay lập tức các chỉ số trở về số lớn với 100k, trong khi lượt truy cập của mình vẫn giữ rất tốt và thậm chí còn tăng trưởng cực kì ngọt ngào, tiền quảng cáo Google Adsense cũng tăng đều, ấy thế mà nó cứ cho cái chỉ số tăng nước đại !

Hiện tại, chỉ số Alexa không còn nhiều uy tín do có thể hack được, đặc biệt là bạn có thể mua được bằng tiền, cho nên nhiều webmaster không lấy đó làm căn cứ để đếm lượt truy cập, mà chỉ có chỉ số Google Analytics, là chỉ số chuẩn xác nhất do có mã nhúng vào website của chúng ta, chứ Alexa làm gì có mã nhúng !

Tuy vậy, vẫn có nhiều người tin tưởng chỉ số Alexa và nhòm ngó nhau bằng con số ấy, đôi khi cũng thú vị ra phết, các website lâu năm thường có chỉ số này rất tốt mặc dù lượng truy cập không bằng các website trẻ, có một website của Jam bán con dấu cũng có chỉ số khá tốt !

Nếu các bạn muốn tăng chỉ số này cho nó đẹp thì có thể liên hệ tới một vài dịch vụ, hình như họ tăng bằng các phần mềm tạo truy cập ảo, nếu website của các bạn đang có quảng cáo Google Adsense thì đừng có mà chơi, dại đấy !

Xem thêm: Sự vớ vẩn của chỉ số Alexa !

Chúc các bạn buổi chiều làm việc vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Trang chủ / Cuộc sống / Chuyện phiếm / Alexa hạ “hạnh kiểm” của blog Jam !

Có 14 bình luận !

  1. web em thì đang tăng phi mã trên alexa, hôm nay bỗng dưng tụt dốc không phanh> Xem lại thì hôm trước có viết một bài về việc cốc cốc mua rank trên alexa> có lẽ nào nó ghét chăng! 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *