Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Như một tin giật gân mà tôi đã đăng tải trước đây ấy là Tumblr đã redirect đường link, nghĩa là chúng ta sẽ không có những backlink đẹp đẽ mà làm seo nữa, chưa biết chúng ảnh hưởng tới SEO như thế nào, nhưng chỉ cần như vậy là đã buồn rồi, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để lấy backlink tốt từ bài đăng từ Tumblr, sau đây là mẹo.

Trong khi đăng bài, bấm vào nút bánh răng bên phải, chọn Content Source

Trong khi đăng bài, bấm vào nút bánh răng bên phải, chọn Content Source

Các bạn điền nguồn bài viết vào, ngay sau đó, trên trang hiển thị bài đăng sẽ xuất hiện thêm dòng source dẫn tới bài đăng của các bạn, với cách này Tumblr hạn chế tối đa SPAM, đảm bảo bạn chỉ có 1 backlink duy nhất ra ngoài, xem ảnh sau:

Source là đường link Dofollow

Source là đường link Dofollow

Cho nên, với cách này bạn sẽ không thể chèn từ khóa vào được ,mà chỉ còn cách là có được một backlink dofollow dạng tên miền mà thôi !

Hiện tại thì Tumblr vẫn chưa nofollow chỗ Source này, nên các bạn có thể tranh thủ mà chiến đấu thôi !

Xin mời các bạn xem thêm bài viết mô hình xây dựng backlink !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

10 nhận xét cho “Kiếm backlink dofollow trên Tumblr như thế nào ?”

  1. Chào bác. Qua một thời gian không chăm sóc Blog với những từ khoá chất lượng thì em nhận ra một điều: Nội dung tốt nhưng không có baclink thì key đều bay hết. Trước em còn duy trì đều thì key ko bao giờ tụt. H vệ tinh đóng key cũng bay theo

    1. Dear em, anh thấy em có ít bài viết nên mới phải “duy trì” chiến lược backlink vệ tinh, chứ như các blog với hơn 2 ngàn bài viết thì hoàn toàn ít khi cần duy trì vệ tinh lắm, blog cá nhân của anh cũng bỏ bễ từ lâu nhưng từ khóa không thấy tụt, hoặc một số từ bé tí tụt rất ít, backlink thì từ lâu lắm chẳng bơm thêm, chỉ giảm dần chứ k có tăng lên, nhưng mọi thứ vẫn ổn !

      Em thử chú ý: Nếu backlink ít thì tăng số lượng bài viết lên để bù vào số điểm mà backlink mang lại, thế là xong 😀

    1. Tuỳ vào chủ đề của bạn, hầu hết các blogger lớn đều viết mà không bao giờ tiếc external link, nhưng họ chả sao cả, vì thế mà họ lớn mạnh 😀 và bạn để ý trang của bạn mà link tới trang nào đó theo chủ đích, link không liên quan, link đi link lại nhiều lần thì có thể bị dính !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !