, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Apple đã cho ra bản IOS 9.2.1 cách đây một số ngày, nhưng hôm nay Jam mới có dịp ngồi vọc vạch trên con IPAD 3, IPad mini 1 và con Iphone 5s, thấy kết quả cũng thật bất ngờ, với thông báo vắn tắt của Apple là cải tiến cập nhật và vá một vài lỗ hổng bảo mật, nhưng dường như Apple còn làm hơn thế nữa, ấy là cải tiến tốc độ của thiết bị !

Trên Facebook, ông bạn tôi cũng xác nhận rằng IOS 9.2.1 chạy rất tuyệt trên Iphone 5, hoàn toàn ít hiện tượng giật lác hơn phiên bản IOS trước đó !

Ipad Mini 1 của Jam chạy tốt trên IOS 9.2.1

Ipad Mini 1 của Jam chạy tốt trên IOS 9.2.1

Hiện tại Jam chưa có test thử các điểm benchmark nhưng rất nhiều đội test tốc độ đã vào cuộc trên Youtube, nhiều ý kiến cho rằng IOS 9.2.1 giúp các thiết bị cũ như Iphone 4s hay Ipad Mini 1 chạy nhanh hơn các phiên bản trước !

Có thể, và rất có thể IOS 9.2.1 là câu đáp trả cho nhiều cáo buộc rằng Apple đang cố tình làm chậm các thiết bị cũ để người dùng có thể phải mua thiết bị mới như Iphone 6s hiện nay !

Thiết bị cũ nên nâng cấp lên IOS 9.2.1 ?

Trong một vụ kiện chống lại Apple vào tháng trước, công ty của Tim Cook đã bị buộc tội lừa gạt người tiêu dùng khi hứa hẹn rằng iOS 9 sẽ tương thích với iPhone 4s. Bên nguyên đơn đã chỉ ra rằng các tài liệu quảng cáo của Apple đều chứa nội dung “lăng xê” iOS 9 nhanh hơn, mượt hơn và tương tác tốt hơn so với iOS 8. Không chỉ cho rằng những lời quảng cáo này là sai sự thật, bên nguyên đơn còn cáo buộc Apple đã biết trước về tình trạng giảm sút hiệu năng nhưng vẫn cố tình đưa ra thông tin sai lệch.

Trước khi iOS 9.2.1 ra đời, người dùng iPhone 4s vẫn chưa tìm thấy cải thiện lớn nào khi trải nghiệm iOS 9. Tuy nhiên, với phiên bản iOS mới nhất, có vẻ như Apple đã đảo chiều dư luận thành công. Đây rất có thể là tín hiệu đáng mừng cho các thiết bị Táo đời cũ với những bản cập nhật iOS tốt hơn trong tương lai.

Chúc các bạn vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !