, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những tín đồ của táo khuyết và những anh chàng hay vọc vạch thân mến, sau bao nhiêu đồn đoán và bao nhiêu đợi mong, cuối cùng thì IOS 9.0 và bản mới nhất IOS 9.0.2 đã được Jailbreak, Nhóm hacker Pangu thật tuyệt vời !

Pangu Jailbreak thành công IOS 9

Pangu Jailbreak thành công IOS 9

IOS 9 ra đời với khá nhiều sự đồn đoán về khả năng bảo mật tối cao Rootless cùng sự tự tin của giới truyền thông nói rằng IOS 9 không thể bị hack, thậm chí một hãng nọ đã tuyên bố mua lại bản Jailbreak với giá cả triệu đô la, giờ đây Pangu đã làm được, các bạn có thể download bản mới nhất tại đây: http://en.pangu.io/

Trong cuộc đua với Apple, cả Pangu và nhóm TaiG từ Trung Quốc đều cố gắng nhanh nhất có thể để Jailbreak hệ điều hành IOS 9 đầy thách thức với công nghệ RootLess mới nhất, phải nói rằng các nhóm hacker đã gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện tại bản IOS 8.4.1 vẫn bị để ngỏ cho Luca Todesco, một hacker khác đã đóng góp bug để cộng đồng Jailbreak làm việc nhưng chưa viết app để chạy !

Hiện tại Jam chưa nâng version lên IOS 9 vì chưa thích, vẫn để IOS 8.4.1 và đang hóng tin vui !

Chúc mọi người thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Tin vui: IOS 9.0 và IOS 9.0.2 đã được Jailbreak thành công !”

  1. IOS mà tải về cho Winphone ~~ Sợ thật. @Anh Jam: Anh up bản này chưa, em up cho em 5S với 6 cả hai con thỉnh thoảng bị treo, 1 con thì thỉnh thoảng bị lag lag cái thanh search nhanh. 1 con thì thỉnh thoảng treo. ~~

        1. Xin chào bạn, IOS đã lên là chỉ có cơ hội tụt xuống trong khoảng 1 tuần sau phát hành, bản IOS 8.4.1 đã có từ lâu lắm rồi, đóng lâu lắm rồi, bạn muốn xuống IOS 9.1 còn k được nữa là …

          1. Vì khi mình nâng lên 9.2.1 máy mình bị lổi camera sau nên sài rất khó chịu! Vậy là không có cách nào khắc phục được sao bạn?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !