,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Quà Tặng Hoàn Hảo chúng tôi vừa nhờ anh Jam Việt “thay áo” mới cho website bán hàng của mình! Kể từ khi mới thành lập tới giờ chúng tôi đã thay đổi giao diện khá nhiều lần cho tên miền quatanghoanhao.com và đây có lẽ đây là giao diện website mà chúng tôi ưa nhất!  Bạn có thể xem nó TẠI ĐÂY

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi đã thành lập được 2 năm trở lại đây với mong muốn trở thành đơn vị quà tặng chuyên nghiệp. Khởi đầu là từ việc bán dạo gấu bông vỉa hè. Có thể hiện tại các cửa hàng quà lưu niệm, văn phòng phẩm thì có rất nhiều. Thế nhưng đơn vị bán quà tặng vẫn chưa có nhiều. Nếu như thế giới có cả một nền văn hóa quà tặng của riêng quốc gia họ thì có vẻ ở Việt Nam vẫn chưa phát triển lắm và chúng tôi muốn là người đi tiên phong trong lĩnh vực đó. Không mất tập trung, không bán quá nhiều sản phẩm mà chúng tôi chỉ tập trung vào quà tặng mà thôi.

Giao diện mới của Quatanghoanhao.com

Giao diện mới của Quatanghoanhao.com

Ngoài việc kinh doanh, chúng tôi còn muốn hợp tác cùng phát triển với những bạn trẻ thích kinh doanh khác.

Bài tham khảo: Quà 20/10 – kinh nghiệm kinh doanh và hợp tác

Nhu cầu về một website bán hàng

Tuy vậy việc bán hàng online là một kênh không thể thiết. Chúng tôi đã thuê một vài đơn vị thết kế và trải nghiệm website ở nhiều dạng khác nhau và đã gặp một vài khó khăn sau:

+ Nếu là giao diện có sắn sẽ rất đẹp. Tuy nhiên do tính đa mục đích nên cực kỳ nặng và thừa thãi. Thêm nữa, nhưng giao diện loại có sẵn này không phù hợp với nhu cầu.

+ Các đơn vị thiết kế không tối ưu được website, người biết code thì không giỏi lắm về SEO và họ cứ nghĩ rằng thêm được các loại thẻ onpage là chuẩn seo rồi.

+ Thiết kế hay học theo phong cách lọ, phong cách chai, không có nghiên cứu về tâm lý người dùng.

Tại sao tôi lại thích WordPress?

Tôi thích một website WordPress bởi các lý do như sau:

+ Thứ nhất, đầu tiên với startup là nó rẻ 😀

+ Thứ hai, hỗ trợ SEO tối đa đến tận chân răng

+ Quản trị thông minh, làm và sửa web dễ, linh hoạt.

Bởi thế nên được khi anh Jam Việt thiết kế website này tôi rất ưng ý. Cảm ơn anh đã làm việc rất tâm huyết và tận tình. Và chắc chắn website sẽ được cải tiến liên tục để có thể phù hợp nhất với nhu cầu của các visitor.

Chúc cả nhà thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Quà Tặng Hoàn Hảo và muốn đơn vị mình trở thành đơn vị số một về cung cấp quà tặng và dịch vụ quà tặng của Việt Nam. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi

Bài viết liên quan

10 nhận xét cho “Thiết kế lại giao diện bán hàng cho website Quatanghoanhao.com !”

    1. Cái này mình tự viết bạn ạ, không phải Woo, còn cái phần tin tức là nó đang bị lỗi, nói chung là chủ website phải đăng lại phần tin tức !
      Sử dụng Woo quá phức tạp cho trang bán hàng cơ bản !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !