Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Có nhiều cách để các bạn có thể kiếm tiền tại nhà, trong đó có các nghề như làm seo, đăng ký Youtube Partner, thiết kế website và trong đó có cả nghề rất sinh viên: Gõ Captcha.

Mỗi ngày có hàng ngàn người tham gia gõ captcha để kiếm tiền

Mỗi ngày có hàng ngàn người tham gia gõ captcha để kiếm tiền

Nguyên tắc cơ bản của gõ captcha chính là: Một phần mềm nào đó đang cần vượt qua captcha để thực hiện một hành động trên mạng nhưng con robots không thể vượt qua được cơ chế bảo mật của Captcha, và họ sẽ chuyển hình ảnh cũng như các câu hỏi truy vấn lên server, người ta nhìn thấy và gõ chính xác mã captcha này, nếu người ta gõ đúng mã captcha thì được cộng điểm, nếu không thì gõ lại, gõ bao giờ đúng thì thôi và gõ liên tục.

Thông thường người dùng sẽ phải gõ hàng ngàn captcha / ngày, thông qua một website trung gian, website này cho phép bạn tích điểm qua mỗi lần gõ đúng và lấy tiền của mạng yêu cầu để trả cho người gõ, cách này hoàn toàn đơn giản và kiếm tiền chỉ cần nhờ vào gõ captcha.

Theo như một vài nguồn tin thì nếu chăm chỉ, mỗi người có thể sẽ gõ được 3 tới 4 triệu đồng, tuy nhiên theo tôi các kiếm tiền này không có tương lai, mặc dù là đơn giản và dễ kiếm cực kì, nhưng vì cái nghề não không động đậy này nên theo mình các bạn không nên duy trì lâu, rất có thể một ngày đẹp trời bạn sẽ thấy bạn lỡ đi nhiều cơ hội làm giàu khác.

Nghề này thích hợp cho sinh viên, rảnh rang không có việc gì làm thì ngồi laptop gõ chơi, không hạn chế thời gian và số lần gõ đúng, chỉ cần gõ đúng …

Tôi cũng đã nghiên cứu qua các mạng gõ captcha này, hầu hết là phục vụ các con bot spam ở nước ngoài, do bot không thể đủ thông minh để vượt qua captcha nên đã thuê người dùng với giá rẻ mạt để làm thay.

Hiện tại Jam đã đăng bài viết các nghề có thể kiếm tiền tại nhà, các bạn nên tham khảo nha !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Kiếm tiền tại nhà bằng cách gõ captcha”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !