, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong các cài đặt về SEO, người ta không cài đặt thẻ meta keyword cho trang nữa, tuy nhiên một số công cụ vẫn có thể trích xuất dữ liệu từ thẻ này, tất nhiên không phải cho Google search hay Yahoo Search.

Trong đó có Tumblr, ví dụ tôi share một đường link lên trên mạng xã hội này, nó sẽ dựa vào thẻ meta keyword để tự động tag đường link, các bạn có thể xem ảnh:

Thẻ keyword sẽ tự động được tumblr trích xuất

Thẻ keyword sẽ tự động được tumblr trích xuất

Thậm chí, tới nay ta cũng không biết được các công cụ phân tích website hay các máy tìm kiếm khác có sử dụng thẻ Keyword hay không, nhưng Google thì tuyên bố không dùng thẻ này vào mục đích xếp hạng trên tìm kiếm.

Như vậy, keyword vẫn sẽ được trích xuất trong đâu đó, mạng xã hội chẳng hạn, để phân loại và so sánh nội dung.

Xét về góc độ seo, thẻ meta keyword không quan trọng, tuy nhiên nếu bạn có nhiều thời gian thì cũng có thể làm thẻ keyword cho từng bài viết của mình !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Một số website vẫn sử dụng thẻ meta keyword”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !