Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thư viện CSS Bootstrap là một trong những dự án css có nhiều người dùng nhất thế giới, dự án này của Twitter phát triển nhằm thống nhất hiển thị toàn bộ website trên thế giới này với một chuẩn chung, vừa đẹp mặt lại tuân theo một tỉ lệ nhất định, lại vừa giúp lập trình viên nhanh chóng lên được website, thiết kế website nay là chuyện nhỏ !

Rất nhiều website sử dụng bootstrap.css

Rất nhiều website sử dụng bootstrap.css

Cái mà Bootstrap mang lại đâu chỉ có vậy, Bootstrap giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi màn hình, mọi kích thước ! Việc sử dụng thư viện Bootstrap vào thiết kế website là việc làm thông minh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa lỗi hiển thị !

Bootstrap cũng có kèm theo cả đống thư viện nhằng nhịt, bao gồm các component kết hợp cùng với Bootstrap Javascrip nên nặng cũng phải gọi là kha khá, khoảng 300kb chưa nén !

Với lý do là vì website bi giờ toàn thiết kế theo dạng Mobile-first nên cần phải nhẹ nhàng và load thật nhanh chóng, tiết kiệm dung lượng nhất có thể cho di động nên Jam quyết tâm thu nhỏ Bootstrap lại và nhúng cả các class phổ thông của WordPress vào trong để load một thể, đỡ phải format lai nhiều lần !

Hiện tại đã thành công, website của Jam hiện đã hiển thị trên mọi thiết bị mà không nặng chút nào, không có code thừa nhiều, cũng nhờ nhúng vào các class phổ biến thường gặp trong WordPress nên gần như chỉ một thư viện CSS là đã có thể thiết kế được một website, tuyệt vời ! Thật không thể tin nổi 😀

Với 300 kb bootstrap, tôi đã thu gọn nó chỉ bằng 27 kb, cũng cậy là tôi biết chút lập trình, cộng với cái tính cẩn thận và ưa tối ưu nên phải xử nó 😀

Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

2 nhận xét cho “Hoàn thành kế hoạch thu nhỏ CSS Bootstrap”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !