Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tôi làm một mình đã quá lâu rồi, thấy khổ thật, đặc biệt những lúc công việc nó dồn vào thành đống to đống nhỏ, giải quyết từng việc một mà không được ngơi tay, cứ đang đi SPAM thì lại chuyển sang viết bài cho khắc dấu, xong rồi lại nhảy sang chỉnh sửa code và cuối cùng có khi lại đang trả lời email, rồi lại nghe điện thoại, rồi lại đi giao lưu đâu đó … nói chung đúng là làm một mình thì khổ !

Người ta bảo ăn một mình cực thân, nhưng mình thì thấy sướng toàn diện, có gì ăn đó, thích ăn gì thì ăn, ăn cho hết cả chạn bát rồi rửa cả thảy, hên xui hôm nào có đứa bạn thân qua nhà thì bắt nó rửa bát là xong !

Ăn một mình mới sướng làm sao

Ăn một mình mới sướng làm sao

Người ta có đồn đại rằng mặc những gì người khác thích, ăn những gì mình thích, cho nên việc ăn một mình là cực thân chưa hẳn là đúng, các bạn nhỉ ?

Chúc cả nhà có một buổi tối vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !