Khách truy cập website - visitor

Sẽ rất sai lầm khi chạy phần mềm view cho website của bạn

Phần mềm view website liệu có tốt cho SEO như lời đồn ? Hay chỉ là tung tin nhảm của những người bán phần mềm view này ? Chúng ta cùng bàn luận !

Không biết một số bạn học làm SEO ở trung tâm nào mà lại nghĩ ra cái trò mua phần mềm tăng view cho website, bởi vì mục đích gì tôi không cần biết, nhưng cứ làm các thủ thuật đen tối rồi thì cái gì cũng có cái giá của nó hết.

Tăng lượt truy cập vào blog của bạn
Tăng lượt truy cập vào blog của bạn

Một số phần mềm View cho web hiện nay đã lách được mọi thuật toán, nhưng hoạt động dưới cơ chế người dùng xem của người dùng, nghĩa là xem chéo cho nhau còn phần mềm thì đứng giữa cộng điểm cho từng thành viên, hoặc thành viên xem website khác nhau để lấy điểm thành tích rồi cho người khác xem, các phần mềm như vậy rất có lợi, tuy nhiên một số phần mềm chạy View ảo thì không nên dùng nhé các bạn !

Cái hại của các tool ảo:

1. Tốn thời gian: Vẫn biết làm SEO là phải tranh thủ từng tí một , nhưng nếu bạn chạy phần mềm view thì bạn đang tốn thời gian vô nghĩa vì:

2. Hack Alexa ư ? Bạn đang muốn bán website à ? Nếu muốn bán thì người mua sẽ xem Google Analytics chứ không phải alexa, vì alexa có thể mua và có thể hack nên ai dại gì dựa vào cái không uy tín đó ? Và …

3. Tăng lượt truy cập thì lên top từ khóa ? Ơ hớ, đừng nghĩ Google chỉ là một đứa trẻ thế chứ bạn ? Chả thế mà nó to nhất thế giới trong lĩnh vực tìm kiếm web, và trong đó không có nổi một chuyên gia à mà để bạn lừa ngoạn mục thế ? Hoặc giả như bạn thử chạy phần mềm tăng view cho Youtube mà xem, hôm sau biết ngay.

Và cuối cùng là mình cũng không hiểu các bạn nghĩ gì mà cứ đi mua các phần mềm tăng view, cái số ảo trong Google Analytics hoặc trên Alexa không quan trọng bằng số nội dung quý giá trong website của bạn, nên thay vì đầu tư mua lượt View, hãy làm nội dung tốt và lượt view thực sẽ tăng ầm ầm cho mà xem.

Xin mời các bạn xem thêm bài viết cách tăng lượng truy cập cho website mà Jam đã viết trước đó hoặc ghé qua Thủ thuật SEO để cập nhật các tin tức mới nhất nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Trang chủ / Thủ thuật SEO / Tin tức SEO / Sẽ rất sai lầm khi chạy phần mềm view cho website của bạn

Có 33 bình luận !

  1. Theo mình thì việc dùng tool này là 1 hình thức thể hiện sự nóng vội mà đa số seoer ko có kinh nghiệm đã mắc phải. Ví dụ như việc bạn ko chịu chờ đèn đỏ mà bất chấp vượt qua. Có thể lần 1 lần 2 bạn đi qua mà ko việc gì nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ có ngày mang họa lớn.

  2. Bạn viết rất hay! Ngày xưa minh cùng có dung các tool tang view nhưng chạy một thời gian và nhận ra chẳng có ý nghĩa gì. Mình rất thích phát triển web và được đền đáp bang những lượt view thực sự. Web của minh nè: http://dientudieukhien.net, tuy chưa có gì nhưng minh vẫn thích truy cập sản phẩm của minh và chia sẽ những gì minh hiểu.
    Chúc các bạn thành công!

  3. Đồng ý với ý kiến của anh. Nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Một website, trong đó tất cả bài viết có một 2 dòng, nội dung không mang lại một chút kiến thức hay lợi ích gì cho người xem thì tạo blog ra làm cái gì :(. Quan điểm của em là như thế.

  4. Mình cũng nghĩ là không nên lạm dụng những công cụ, vì GG nó đủ thông minh để nhận ra view thật hay là view giả.
    Chỉ nên sử dụng hợp lý với những site vệ tinh thì cũng tốt

  5. Mình nghĩ chạy view chỉ nên nằm ở những website mới hoặc những nội dung có ít lượt view nhằm mang tính cân bằng traffic cho website. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng về nó vì tỉ lệ chuyển đổi thực mới là thước đo sự hiệu quả chứ không phải là top

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *